Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ Thực trạng và triển vọng thu hút đầu t­ư vào KCN Dung Quất

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực trạng và triển vọng thu hút đầu t­ư vào KCN Dung Quất  LỜI NÓI ĐẦU​Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VIII của Đảng Cộng Sản Việt Nam đã xác định CNH – HĐH nền kinh tế nớc ta vừa là mục tiêu vừa là chiến lợc phát triển đất nơc trong những năm tới, từ chiến lợc đó Đảng và Nhà nớc đã chủ trơng khơi dậy, phát huy tối đa nội lực, nâng cao hiệu quả hợp tác quốc tế, ra sức cần kiệm để đẩy mạnh CNH – HĐH. Để thực hiện thành công cần phải có chiến lợc thu hút vốn đầu t phát triển, một trong những biện pháp để đẩy mạnh thu hút vốn đầu t từ trong và ngoài nớc là việc thành lập các KCN. Thực tế năm qua đây là một nhân tố quan trọng góp phần đẩy mạnh phát triển kinh tế đất nớc.
  Trong bối cảnh đó, cuối năm 1996, Chính phủ đã quyết định chọn Dung Quất làm KCN lọc hoá dầu đầu tiên của cả nớc, khu tập trung các ngành công nghiệp quy mô lớn, là trung tâm của vùng kinh tế trọng điểm miền trung trong chiến lợc phát triển cân đối cùng lãnh thổ. Thời gian từ năm 1996 – 2001 cha phải là dài nhng cũng đủ để cho chúng ta thấy những thành công cũng nh không ít những khó khăn thách thức đối với KCN Dung Quất. Do đó cần có sự nghiên cứu phân tích để rút ra những bài học thành công và thất bại, từ đó đánh giá đợc triển vọng thu hút đầu t vào KCN Dung Quất cũng nh những giải pháp cần phải thực hiện trong giai đoạn tăng tốc của Dung Quất. Thấy đợc tầm quan trọng của vấn đề em đã lựa chọn đề tài: "Thực trạng và triển vọng thu hút đầu tư vào KCN Dung Quất ".
  Chuyên đề gồm có ba phần chính:
  Chơng I: Những vấn đề lý luận chung về thu hút đầu t vào KCN.
  Chơng II: Thực trạng và triển vọng thu hút đầu t vào KCN Dung Quất.
  Chơng III: Một số giải pháp và kiến nghị nhằm tăng cờng khẳ năng thu hút vốn đầu t vào KCN Dung Quất.
  Trong khuôn khổ của một chuyên đề thực tập tốt nghiệp với hạn chế về kiến thức cũng nh hiểu biết thực tiễn, chuyên đề này không tránh khỏi những thiếu sót. Bởi vậy, em rất mong nhận đợc sự đóng góp ý kiến của các thầy cô giáo Bộ môn và các cô chú trong Cơ quan đại diện ban quản lý KCN Dung Quất tại Hà Nội.
  Em xin chân thành cảm ơn sự hớng dẫn và giúp đỡ tận tình của cô giáo Thạc sĩ Đinh Đào Ánh Thuỷ cùng các cô chú ở Cơ quan đại diện Ban quản lý KCN Dung Quất.
  Xem Thêm: Thực trạng và triển vọng thu hút đầu t­ư vào KCN Dung Quất
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực trạng và triển vọng thu hút đầu t­ư vào KCN Dung Quất sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status