Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác thẩm định dự án đầu tư­ hiện nay

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác thẩm định dự án đầu tư­ hiện nay


  LỜI MỞ ĐẦU​
  Phơng hớng, nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội 2001 - 2005 đợc đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ IX Đảng cộng sản Việt Nam đã xác định: "tăng cờng đầu t phát triển toàn xã hội huy động tối đa mọi nguồn lực trong nớc, đồng thời thu hút mạnh các nguồn lực bên ngoài để đầu t phát triển toàn xã hội".
  Qúa trình phát triển của Việt Nam theo hớng đẩy mạnh tiến trình công nghiệp hoá hiện đại hoá đất nớc đòi hỏi cần triển khai ngày càng nhiều dự án đầu t phát triển, với nguồn lực trong nớc và nớc ngoài, thuộc mọi thành phần kinh tế đã và đang góp phần to lớn vào sự tăng trởng của nền kinh tế nớc ta trong quá trình đổi mới.
  Dự án đầu t có vai trò quyết định trong thực hiện hoạt động đầu t. Sự thành bại trong hoạt đọng đâut t phụ thuộc trực tiếp vào việc ra quyết định đầu t hợp lý. Do đó một trong những công việc cần thực hiện để nâng cao chất lợng các quyết định đầu t là trớc khi ra quyết định cần phải thẩm định dự án đầu t , trên tất cả các phơng diện có liên quan tới tính khả thi của dự án. Đây là khâu quan trọng và là cơ sở để ra quyết định đầu t. Công tác thẩm định càng chuẩn bị tốt bao nhiêu thì các quyết định đầu t càng đúng đắn bấy nhiêu. Tuy nhiên thực tế chúng ta còn có một số vấn đề cha đáp ứng đợc tốt yêu cầu của công tác này, đặc biệt là xem xét đánh giá về mặt kinh tế xã hội điều này làm hạn chế một phần việc xem xét đánh giá dự án trong khi qyuết định đầu t.
  Từ thực tế đó, kết hợp với những kiến thức đã học em xin đi vào nghiên cứu đề tài "Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác thẩm định dự án đầu tư hiện nay". Với những kết quả bớc đầu đạt đợc trong đề án này em rất mong có điều kiện để hoàn thiện tiếp, để có điều kiện áp dụng tốt trong thực tế.
  Em xin chân thành cảm ơn cô giáo Trần Thị Thuý Sửu đã hớng dẫn em hoàn thiện đề án này.  Xem Thêm: Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác thẩm định dự án đầu tư­ hiện nay
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác thẩm định dự án đầu tư­ hiện nay sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status