Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Đầu tư theo dự án tại công ty cổ phần mía đường Lam Sơn: Thực trạng và giải pháp

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Đầu tư theo dự án tại công ty cổ phần mía đường Lam Sơn: Thực trạng và giải pháp


  MỞ ĐẦU
  Đầu tư theo dự án là xu hướng khá phổ biến và hiệu quả. Dự án đầu tư có vai trò rất quan trọng trong việc lên kế hoạch các hoạt động và chi phí cụ thể, là công cụ giúp quản lý việc sử dụng vốn, vật tư, lao động, là tiền đề quyết định đầu tư và tài trợ vốn. Đối với mỗi doanh nghiệp các hoạt động đầu tư thường được tiến hành theo dự án thuộc nhiều lĩnh vực và nội dung khác nhau. Cùng một thời kỳ doanh nghiệp có thể thực hiện nhiều dự án.
  Công nghiệp mía đường là ngành phát triển sớm và có nhiều đóng góp cho nền kinh tế quốc dân. Ngành công nghiệp mía đường nói chung và tại công ty cổ phần mía đường Lam Sơn nói riêng cùng với hoạt động sản xuất chính là sản xuất đường đồng thời cùng với quá trình phát triển của mình công ty tiến hành nhiều hoạt động đầu tư theo nhiều loại dự án như: Dự án xây dựng cơ bản, dự án khoa học công nghệ, dự án phát triển nguyên liệu
  Tại công ty cổ phần mía đường Lam Sơn kể từ khi thành lập, đặc biệt là từ sau cổ phần hoá năm 2000 công ty đã, đang và có kế hoạch thực hiện rất nhiều dự án. Buổi đầu khi vừa thành lập các dự án chủ yếu là dự án tập trung cho đầu tư cho sản xuất sản phẩm chính, cho đến nay công ty đã đa dạng hoạt động đầu tư của mình sang nhiều loại dựa án thuộc các lĩnh vực khác như thương mại dịch vụ, đa dạng hoá sản phẩm, dự án bất động sản, dự án tài chính Thực trạng hoạt động đầu tư theo dự án của công ty mang lại kết quả và hiệu quả nhất định cho công ty, đóng góp đáng kể cho sự tồn tại phát triển của công ty. Cùng với những mặt đạt được thì hoạt động đầu tư theo dự án tại công ty cũng còn tồn tại rất nhiều hạn chế cần có những giải pháp khắc phục và giúp hoạt động đầu tư theo dự án tại công ty tiến hành tốt hơn.
  Qua thời gian thực tập tại công ty cổ phần mía đường Lam Sơn được thực tế tìm hiểu hoạt động đầu tư của công ty nói chung và hoạt động đầu tư theo dự án nói riêng với mong muốn tìm hiểu kỹ hơn vể hoạt động đầu tư theo dự án em quyết định lựa chọn đề tài: Đầu tư theo dự án tại công ty cổ phần mía đường Lam Sơn: Thực trạng và giải pháp.

  Chuyên đề gồm 2 chương:


  Chương I: Thực trạng đầu tư theo dự án tại công ty cổ phần mía đường Lam Sơn.

  Chương II: Giải pháp nâng cao hiệu quả đầu tư theo dự án tại công ty cổ phần mía đường Lam Sơn.


  Xem Thêm: Đầu tư theo dự án tại công ty cổ phần mía đường Lam Sơn: Thực trạng và giải pháp
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Đầu tư theo dự án tại công ty cổ phần mía đường Lam Sơn: Thực trạng và giải pháp sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status