Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Đầu tư sản xuất thức ăn chăn nuôi tại công ty XNK và Đầu tư (IMEXIN)

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Đầu tư sản xuất thức ăn chăn nuôi tại công ty XNK và Đầu tư (IMEXIN)


  LỜI MỞ ĐẦU​ Kể từ khi nền kinh tế Việt Nam chuyển đổi sang nền kinh tế thị trường và đặc biệt là từ khi gia nhập WTO, nhiều cơ hội lớn đã được mở ra để nước ta từng bước chuyển đổi cơ cấu ngành theo hướng phát triển các ngành công nghiệp và dịch vụ. Tuy nhiên, không thể phủ nhận vai trò của ngành nông nghiệp đặc biệt là nông nghiệp chăn nuôi đối với nền kinh tế Việt Nam từ trước đến nay. Nhiều chuyên gia nhận định rằng, nước Việt Nam càng hội nhập, mở cửa với thế giới thì càng phải chú trọng đến việc đảm bảo một nền nông nghiệp phát triển vững bền và ổn định, vì đây chính là thế mạnh của nước ta khi cạnh tranh với các nền kinh tế lớn trên thế giới. Một nền nông nghiệp không những được giữ vững về tốc độ tăng trưởng mà còn phát triển theo hướng công nghiệp hóa và hiện đại hóa chính là đường lối của Đảng và Chính phủ trong giai đoạn hiện nay. Vì vậy, các sản phẩm phục vụ ngành nông nghiệp nói chung và ngành chăn nuôi nói riêng là vấn đề đang được nhiều doanh nghiệp xem trọng. Trong đó công tác đầu tư được coi là tiền đề căn bản, quyết định mức độ thành công hay thất bại của sản phẩm.
  Công ty XNK và Đầu tư là một doanh nghiệp Nhà nước hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Đầu những năm 2000, theo chính sách khuyến khích sản xuất thức ăn chăn nuôi của Nhà nước, Công ty đã có dự án đầu tư sản xuất thức ăn chăn nuôi Nam Mỹ, và trở thành sản phẩm chiến lược của Công ty với khối lượng đầu tư ngày càng lớn. Dự án đã đem lại hiệu quả đầu tư đáng chú ý cho doanh nghiệp và cho nền kinh tế nước ta.
  Sau một thời gian tìm hiểu thực tế tại Công ty XNK và Đầu tư, kết hợp với kiến thức tích lũy được, em đã chọn đề tài: “Đầu tư sản xuất thức ăn chăn nuôi tại công ty XNK và Đầu tư (IMEXIN)”. Nội dung của chuyên đề là sự tổng hợp và phân tích dựa trên những tài liệu mà Công ty cung cấp và các kiến thức đã học về công tác đầu tư trên nhiều phương diện để sản xuất ra sản phẩm thức ăn chăn nuôi Nsm Mỹ của Công ty, từ đó rút ra những kết quả và hiệu quả đạt được.
  Chuyên đề được chia thành 3 chương:
  Chương 1: Tổng quan về Công ty XNK và Đầu tư (IMEXIN).
  Chương 2: Thực trạng đầu tư sản xuất thức ăn chăn nuôi tại Công ty XNK và Đầu tư (IMEXIN).
  Chương 3: Một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đầu tư sản xuất thức ăn chăn nuôi tại công ty XNK và Đầu tư (IMEXIN).
  Mặc dù đã có nhiều cố gắng, song do lần đầu tiếp cận với vấn đề và kiến thức còn hạn chế nên chuyên đề này khó tránh khỏi những thiếu sót. Em rất mong được các thầy cô cùng các bạn và những người quan tâm góp ý.


  Xem Thêm: Đầu tư sản xuất thức ăn chăn nuôi tại công ty XNK và Đầu tư (IMEXIN)
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Đầu tư sản xuất thức ăn chăn nuôi tại công ty XNK và Đầu tư (IMEXIN) sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status