Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Đầu tư phát triển tại công ty Cổ Phần Chứng Khoán Sài Gòn

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Đầu tư phát triển tại công ty Cổ Phần Chứng Khoán Sài Gòn


  LỜI MỞ ĐẦU:


  Thị trường chứng khoán ra là một kênh huy động vốn đầu tư dài hạn đáp ứng nhu cầu cho việc phát triển kinh tế và tạo ra tính thanh khoản cho các loại chứng khoán. Để thị trường chứng khoán hoạt động có hiệu quả thì không thể thiếu yếu tố chủ thể tham gia kinh doanh trên thị trường. Để góp phần thúc đẩy thị trường chứng khoán hoạt động một cách theo trật tự, công bằng, hiệu quả và phát triển bền vững cần phải có sự ra đời và hoạt động của các Công ty chứng khoán.
  Công ty chứng khoán chuyên cung cấp các nghiệp vụ kinh doanh chứng khoán. Đây là một lĩnh vực còn non trẻ ở Việt Nam và mới trong giai đoạn đầu của quá trình phát triển. Vì vậy, công ty chứng khoán cũng có những đặc thù riêng biệt như khi thành lập phải đáp ứng yêu cầu về vốn, bộ máy quản lý không những cần trình độ chuyên môn cao mà còn cần có đạo đức nghề nghiệp và phải có cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại.
  Công ty chứng khoán ra đời không chỉ có ý nghĩa quan trọng đối với các tổ chức phát hành là huy động vốn mà còn có vai trò đối với nhà đầu tư. Công ty chứng khoán với trình độ chuyên môn cao và uy tín nghề nghiệp sẽ giúp cho các nhà đầu tư thực hiện các khoản đầu tư có hiệu quả.
  Trong quá trình thực tập tại công ty Cổ Phần Chứng Khoán Sài Gòn đã giúp em kiểm tra, bổ sung được kiến thức đã theo học ở trường và được tiếp xúc với thực tế nhiều hơn. Công ty Cồ Phần Chứng Khoán Sài Gòn lớn nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam cả về vốn điều lệ và doanh thu, hoạt động đầu tư phát triển của công ty luôn được hội đồng đầu tư và ban lãnh đạo quan tâm thích đáng nhưng vẫn còn một số hạn chế. Vì vậy em đã lựa chọn đề tài “ Đầu tư phát triển tại công ty Cổ Phần Chứng Khoán Sài Gòn” .

  Cơ cấu Chuyên đề gồm có các nội dung sau:
  Chương I: Cơ sở lý luận về Năng lực cạnh tranh và Đầu tư nâng cao Năng lực cạnh tranh của công ty chứng khoán
  Chương II: Thực trạng về đầu tư nâng cao NLCT của công ty cổ phần chứng khoán Thăng Long
  Chương III: Một số giải pháp nhằm tăng cường đầu tư nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty cổ phần chứng khoán Thăng Long
  Do kiến thức và kinh nghiệm còn hạn chế bài chuyên đề không tránh khỏi thiếu sót em rất mong nhận được đóng góp để bài chuyên đề được hoàn thiện hơn.


  Xem Thêm: Đầu tư phát triển tại công ty Cổ Phần Chứng Khoán Sài Gòn
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Đầu tư phát triển tại công ty Cổ Phần Chứng Khoán Sài Gòn sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status