Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Vốn kinh doanh và vấn đề khai thác, tạo lập vốn kinh doanh của Công ty Đầu tư Hợp tác kinh tế Việt-

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Vốn kinh doanh và vấn đề khai thác, tạo lập vốn kinh doanh của Công ty Đầu tư Hợp tác kinh tế Việt-


  Trong giai đoạn hiện nay nền kinh tế không ngừng phát triển, trong bối cảnh hội nhập nền kinh tế thế giới. Nền kinh tế thị trường với sự cạnh tranh gay gắt, đòi hỏi các doanh nghiệp ở tất cả các thành phần kinh tế không ngừng nâng cao thế và lực cho doanh nghiệp mình, tăng cường khả năng cạnh tranh để tồn tại và phát triển vững mạnh. Muốn đạt được vấn đề này, điều quan trọng trước tiên đối với các doanh nghiệp là phải tạo lập đầy đủ một lượng vốn kinh doanh cần thiết cho nhu cầu hoạt động của mình. Nền kinh tế thị trường cũng đã làm xuất hiện nhiều phương thức mới cho phép doanh nghiệp vận dụng hình thức khai thác cho phù hợp, có hiệu quả nhất. Công tác khai thác, huy động vốn đang được các doanh nghiệp hết sức quan tâm bởi hầu hết các doanh nghiệp đều đang rất thiếu vốn cho nhu cầu phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh của mình. Đồng thời, việc khai thác và huy động vốn đầy đủ, kịp thời sẽ góp phần nâng cao hiệu quản hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Chính vì vậy nghiên cứu tìm hiểu các nguồn đáp ứng cho nhu cầu vốn kinh doanh của doanh nghiệp, để từ đó có biện pháp thích hợp cho việc khai thác, huy động có một ý nghĩa hết sức quan trọng.
  Công ty Đầu tư hợp tác kinh tế Việt- Lào là một doanh nghiệp nhà nước được thành lập nhằm thực hiện dự án Hợp tác đầu tư giữa nước Cộng hoà XHCN Việt nam và Cộng hoà Dân chủ nhân dân Lào. Với chức năng chính hợp tác đầu tư kết hợp với kinh doanh xuất nhập khẩu không những với nước bạn Lào mà còn quan hệ xuất nhập khẩu hàng hóa với nhiều nước trong khu vực và trên thế giới như Ấn độ, Thổ nhĩ kỳ, I-ran, In-đô-nê-xia . Vì vậy nhu cầu vốn kinh doanh của Công ty là rất lớn và ngày càng tăng lên cùng với qui mô phát triển kinh doanh của doanh nghiệp . Cũng như nhiều doanh nghiệp khác, Công ty đang ở trong điều kiện thiếu vốn sản xuất kinh doanh. Trước nhu cầu cấp bách về vốn cho việc phát triển và mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh. Công ty nhất thiết phải có các biện pháp thích hợp để khai thác tạo lập vốn kinh doanh đáp ứng nhu cầu này.Vận dụng những kiến thức lý luận cơ bản về công tác quản trị tài chính doanh nghiệp, kết hợp với kiến thức thực tế qua việc tìm hiểu về công tác khai thác huy động vốn kinh doanh tại Công ty Đầu tư hợp tác kinh tế Việt- Lào, trong thời gian thực tập tại Công ty em mạnh dạn chọn chuyên đề “Vốn kinh doanh và vấn đề khai thác, tạo lập vốn kinh doanh của Công ty Đầu tư Hợp tác kinh tế Việt- Lào”.
  Chuyên đề sẽ đưa ra một số giải pháp góp phần giải quyết vấn đề huy động vốn kinh doanh của Công ty, chuyên đề gồm 3 chương:
  ã Chương 1: Vốn kinh doanh và vấn đề khai thác, tạo lập vốn kinh doanh của doanh nghiệp.
  ã Chương 2: Thực trạng tình hình khai thác, tạo lập vốn và sử dụng vốn kinh doanh tại Công ty Đầu tư hợp tác kinh tế Việt- Lào.
  ã Chương 3: Giải pháp để tạo lập vốn kinh doanh của doanh nghiệp.
  Với sự giúp đỡ và chỉ dẫn nhiệt tình của cô giáo hướng dẫn, cùng với sự quan tâm giúp đỡ của các cô chú trong phòng kế toán công ty Đầu tư hợp tác kinh tế Việt- Lào, chuyên đề đã được hoàn thành.
  Qua đây cho em gửi lời cảm ơn cô giáo hướng dẫn và các cô chú ở Công ty Đầu tư hợp tác kinh tế Việt- Lào đã tạo điều kiện giúp đỡ em hoàn thành chuyên đề này.
  Với kiến thức và sự hiểu biết còn nhiều khiếm khuyết, chuyên đề của em trình bày không tránh khỏi những sai sót và hạn chế, em rất mong được sự đóng góp và giúp đỡ của các thầy giáo, cô giáo.


  Xem Thêm: Vốn kinh doanh và vấn đề khai thác, tạo lập vốn kinh doanh của Công ty Đầu tư Hợp tác kinh tế Việt-
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Vốn kinh doanh và vấn đề khai thác, tạo lập vốn kinh doanh của Công ty Đầu tư Hợp tác kinh tế Việt- sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status