Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Phòng giao dịch số 17 Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn (AgriBank)

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Phòng giao dịch số 17 Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn (AgriBank)

  LỜI MỞ ĐẦU
  Hoà mình với cụng cuộc đổi mới chung của đất nước, cùng góp phần vào những thành tựu đó đạt được trong thập niên qua, ngành ngân hàng đó phải vượt qua không ít khó khăn để phấn đấu cho mục tiêu phát triển đất nước. Vỡ mục tiờu này, khụng ai khỏc mà chớnh hệ thống ngõn hàng phải trở thành bàn đạp vững chắc cho nền kinh tế. Tuy nhiên, mời năm đổi mới chưa phải là nhiều, ngân hàng cũn phải giải quyế nhiều khú khăn trước mắt mà một trong những vấn đề nổi cộm là hiệu quả công tác huy động vốn của ngân hàng hiện nay.
  Nhận thức vai trũ to lớn của vốn đối với nền kinh tế, tầm quan trọng của vốn đối với sự phát triển của ngân hàng. Agribank chủ trương nâng cao hiệu quả huy động vốn với định hướng nâng dần tính ổn định và duy trỡ mức chi phớ hợp lý.
  Nhân thức được tầm quan trọng của nguồn vốn,đặc biệt là vốn huy động trong hoạt động kinh doanh của mỡnh,những năm qua các NHTM Việt Nam nói chung và Agribank nói riêng đó khụng ngừng cố gắng bằng mọi biện pháp để mở rộng huy động vốn nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng nhằm khơi tăng nguồn vốn cho ngân hàng đáp ứng nhu cầu vốn cho quá trỡnh tỏi cơ cấu nền kinh tế.
  Với những gỡ trỡnh bày trong bỏo cỏo thực tập này em mong rằng phần nào phản ỏnh được tỡnh hỡnh hoạt động của ngân hàng nói chung và hệ thống Agribank nói riêng.

  Xem Thêm: Thực tập tại Phòng giao dịch số 17 Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn (AgriBank)
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Phòng giao dịch số 17 Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn (AgriBank) sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status