Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Đầu tư phát triển ở tỉnh Nam Định giai đoạn 2001-2006. Thực trạng và giải pháp

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Đầu tư phát triển ở tỉnh Nam Định giai đoạn 2001-2006. Thực trạng và giải pháp


  LỜI MỞ ĐẦU

  Trong những năm vừa qua cả nước ta nói chung đã có nhiều thành công to lớn trong phát triển kinh tế theo hướng công nghiệp hoá - hiện đại hoá đất nước theo định hướng xã hội chủ nghĩa, tỉnh Nam Định đã cùng với cả nước hoàn thành và đạt mục tiêu đề ra cụ thể trong đại hội đảng bộ tỉnh Nam Định lần thứ XVII đã đề ra "phát huy và khai thác cao độ tiềm năng, thế mạnh của địa phương, tận dụng mọi nguồn lực bên trong và bên ngoài, tranh thủ giúp đỡ của Trung ương, thu hút vốn đầu tư của các thành phần kinh tế trong và ngoài nước, đẩy nhanh nhịp độ phát triển kinh tế, chuyển dịch mạnh cơ cấu kinh tế theo hướng công nghiệp - dịch vụ - nông nghiệp thực hiện phân công lại lao động xã hội "

  Bên cạnh những tiềm năng, thế mạnh về điều kiện tự nhiên, kinh tế, xã hội đã và sẽ là động lực cho đầu tư phát triển, cũng còn không ít khó khăn mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Nam Định phải cùng nỗ lực vượt qua. Bước vào thế kỷ mới - thế kỷ của tri thức và công nghệ hiện đại, để đáp ứng nhu cầu đầu tư phát triển ngày một tăng và nhu cầu hội nhập kinh tế quốc tế của đất nước, chìa khoá cho sự tăng trưởng và phát triển bền vững chính là vấn đề huy động và sử dụng nguồn vốn đầu tư còn hạn chế trên địa bàn tỉnh một cách tiết kiệm và hiệu quả.

  Trong quá trình học tập tại Bộ môn Kinh tế Đầu tư - Trường đại học kinh tế quốc dân và đặc biệt là sau thời gian thực tập tại cơ quan thực tế, nhận thức được vị trí và vai trò quan trọng của quá trình đầu tư đối với việc phát triển kinh tế xã hội của đất nước cũng như ở địa phương, em đã chọn đề tài "Đầu tư phát triển ở tỉnh Nam Định giai đoạn 2001-2006.

  Thực trạng và giải pháp".

  Để thực hiện chuyên đề tốt nghiệp, ngoài phần mở đầu và kết luận, phần nội dung của chuyên đề được chia thành 2 chương:

  Chương I: Tình hình đầu tư phát triển ở tỉnh Nam Định giai đoạn 2001 - 2006

  Chương II: Một số giải pháp nhằm tăng cường đầu tư phát triển kinh tế của tỉnh Nam Định tới năm 2010


  Xem Thêm: Đầu tư phát triển ở tỉnh Nam Định giai đoạn 2001-2006. Thực trạng và giải pháp
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Đầu tư phát triển ở tỉnh Nam Định giai đoạn 2001-2006. Thực trạng và giải pháp sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status