Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty Vật tư tổng hợp Hà Anh

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty Vật tư tổng hợp Hà Anh

  I .MỞ ĐẦU
  1 .Quá trình hình thành ,phát triển và chức năng nhiệm vụ của Công ty
  *.Quá trình hình thành và phát triển của Công ty

  Công ty Vật tư tổng hợp Hà Anh là một doanh nghiệp nhà nước,trực thuộc sự quản lý của UBND huyện Đông Anh
  Công ty vật tư tổng hợp Hà Anh ra đời và bắt đầu hoạt động vào năm 1956, đến nay thời gian hoạt động của Công ty rất dài và qua nhiều chế độ quản lý của Nhà nước. Từ chế độ tập trung quan liêu bao cấp sau đó là chuyển hẳn sang cơ chế hạch toán độc lập tự chủ và dần theo thời gian cùng với sự đi lên của Công ty để phù hợp với sự phát triển của nền kinh tế thị trường. Tiền thân của Cong ty Vật tư tổng hợp Hà Anh là một trạm Vật tư nông nghiệp huyện Đông Anh trực thuộc và chịu sự quản lý của Công ty Vật tư nông nghiệp Thành phố Hà Nội .
  Năm 1981 được Uỷ ban nhân dân Thành phố Hà Nội ra quyết định thành lập và được đổi thành Công ty ứng vật tư Nông nghiệp huyện Đông Anh.Đến tháng 12 năm 1987 được xáp nhập 3 đơn vị khác trong huyện cùng kinh doanh vật tư về nghành nông nghiệp là :Công ty giống cây trồng Đônh Anh,Trạm bảo vệ thực vật Đông Anh,Công ty vật tư nông nghiệp đông Anh và đã đổi tên thành Công ty vật tư dịch vụ kũ thuật cây trồng huyện Đông Anh
  Năm 1992 thực hiện Nghị định 388/CP ,Công ty lại được tiếp nhận thêm 3 đơn vị dịch vụ khác nữa là :Công ty thu mua hàng xuất khẩu,Xí nghiệp dịch vụ lâm nghiệp ,Trạm cá giống và dược thành lập lại là một doanh nghiệp nhà nước theo Quyết định số 2849/QĐ-UB ngày 10 tháng 04 năm 1992 và Quyết định số1503/QĐ-UB ngày 16 tháng 11 năm 1994 của UBND thành phố Hà Nội. Từ đó tên doanh nghiệp được gọi là Công ty Vật tư tổng hợp Hà Anh,có tên giao dịch quốc tế là HANEXIM .Hiện nay Công ty có trụ sở chính nằm trên quốc lộ số 3 tại khối 1 thị trấn Đông Anh có số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 108075 ngày 17 tháng 04 năm 1993 do trọng tài kinh tế Hà Nội cấp và giấy phép kinh doanh nhập khẩu trực tiếp số 2-05-1-071/GP do Bộ Thương mại cấp ngày 15 tháng 04 năm 1994.
  Từ khi thành lập cho đến nay Công ty đã thực sự trở thành một doanh nghiệp nhà nước hoạt động kinh doanh có uy tín và hiệu quả
  *. Chức năng và nhiệm vụ của Công ty: Bắt đầu thành lập cho đến nay, Công ty có chức năng và nhiệm vụ tổ chức sản xuất kinh doanh tổng hợp các mặt hàng vật tư nông nghiệp ,hàng nông lâm sản,hàng thủ công mỹ nghệ .
  Công ty xuát nhập khẩu trực tiếp các mặt hàng như phân bón, thuốc trừ sâu phục vụ sản xuất nông nghiệp, trong đó xuất khẩu hàng nông sản, dược liệu hàng thủ công mỹ nghệ thiết bị phương tiện vận tải, hàng nông lâm sản, hàng công nghệ tiêu dùng theo giấy phép kinh doanh xuất nhập khẩu của bộ Thương mại cấp
  Công ty còn có nhiệm vụ sản xuất phân bón tổng hợp và kinh doanh khách sạn, thể dục thể thao vui chơi giải trí
  Nằm trên quốc lộ 3 ,lại có một vị trí địa lý rất thuận lợi cho Công ty trong quan hệ giao dịch, tiếp nhận mua bán hàng hoá của các tỉnh bạn.Thêm vào đó Công ty lại có một đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm trong quản lý kinh doanh,có các cưả hàng dịch vụ đặt tại các khu vực đông dân cư, các xã sản xuất nông nghiệp nhờ vậy Công ty đã phục vụ nhiều bạn hàng có uy tín và trách nhiệm cao.

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty Vật tư tổng hợp Hà Anh
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty Vật tư tổng hợp Hà Anh sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status