Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại phòng Kế toán của Chi nhánh Ngân hàng Công Thương tỉnh Nam Định

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại phòng Kế toán của Chi nhánh Ngân hàng Công Thương tỉnh Nam Định

  Lời mở đầu
  Trong sự phỏt triển ngày càng lớn mạnh của nền kinh tế, Ngõn hàng là một tổ chức tài chớnh quan trọng. Có thể nói ngân hàng là “xương sống” của nền kinh tế, sự phát triển của hệ thống ngân hàng phản ánh rõ nét đời sống kinh tế của toàn xã hội. Ngân hàng đóng vai trò người thủ quỹ cho toàn xã hội; là tổ chức cho vay chủ yếu đối với doanh nghiệp, cá nhân, hộ gia đình và một phần đối với Nhà nước. Không những cho vay, nó còn thu hút tiền gửi từ trong dân cư để đầu tư vào các dự án phát triển. Bên cạnh đó, ngân hàng còn là công cụ hữu hiệu của nhà nước trong việc thực hiện chính sách tiền tệ để phù hợp với từng giai đoạn phát triển của nền kinh tế. Vì vậy, bên cạnh việc đổi mới cơ chế quản lý, chính phủ cũng rất quan tâm tới việc đổi mới và hiện đại hóa hệ thống ngân hàng.
  Ngân hàng bao gồm nhiều loại tuỳ thuộc vào sự phát triển của nền kinh tế nói chung và hệ thống tài chính nói riêng, trong đó ngân hàng thương mại thường chiếm tỷ trọng lớn nhất về qui mô tài sản, thị phần và số lượng các ngân hàng. Là một trong những mắt xích quan trọng của bất kỳ một nền kinh tế nào, trung gian tài chính, một nhân vật không thể thiếu trong nền kinh tế quốc dân.
  Là sinh viờn của lớp Ngõn hàng 46A,với mong muốn được nâng cao kỹ năng và nghiệp vụ đồng thời áp dụng được những kiến thức đó học vào thực tế; bờn cạnh đó được sự giúp đỡ của Ban lónh đạo Ngân hàng Công Thương, em đó được thực tập tại phũng Kế toỏn của Chi nhỏnh Ngõn hàng Cụng Thương tỉnh Nam Định
  Em xin trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ của tập thể cán bộ phũng Kế toỏn và sự giỳp đỡ tận tỡnh của PGS.TS Đào Hùng đó giỳp đỡ em hoàn thành Báo cáo tổng hợp này.
  Do thời gian hạn chế và phạm vi kiến thức cũn hạn hẹp, bỏo cỏo này chỉ trỡnh bày một cỏch khỏi quỏt cỏc vấn đề liên quan đến Ngân hàng Công Thương cũng như đến Chi nhánh Ngân hàng Công Thương Nam Định. Mong được sự giúp đỡ và chỉ bảo tận tỡnh của thầy giỏo và cỏc bạn

  Xem Thêm: Thực tập tại phòng Kế toán của Chi nhánh Ngân hàng Công Thương tỉnh Nam Định
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại phòng Kế toán của Chi nhánh Ngân hàng Công Thương tỉnh Nam Định sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status