Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Tổng cục Hải quan Việt Nam

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Tổng cục Hải quan Việt Nam

  A-MỞ ĐẦU


  Trong bối cảnh hội nhập toàn cầu về kinh tế hiện nay cựng với việc gia nhập thương mại thế giới WTO của Việt Nam. Sự hội nhập là bước ngoặt tạo ra cơ hội và thỏch thức cho Việt Nam trong lĩnh vực giỏm sỏt và quản lý kinh tế - xó hội. Một nền kinh tế hay một quốc gia khụng căn cứ vào số dõn và diện tớch để khẳng định vị thế của mỡnh trong bản đồ kinh tế thế giới. Để khẳng định vai trũ đú đũi hỏi nhất thiết phải cú sự minh bạch và cỏc chớnh sỏch quản lý kinh tế vĩ mụ phự hợp với cụng ước quốc tế . Vỡ vậy, cần phải cú một cơ quan trực thuộc chớnh phủ để quản lý vĩ mụ nền kinh tế và giỏm sỏt sự biến đổi quan trọng của biến động trờn thế giới. Và ngành Hải quan ra đời dựa trờn nhu cầu và những đũi hỏi của xó hội.
  Việt Nam là một quốc gia cú diện tớch nhỏ, dõn số đụng và cú đường biờn giới đường biển, đường bộ dài tiếp giỏp với nhiều quốc gia, đặc biệt Việt Nam là cửa ngừ giao lưu của nhiều quốc gia cú nền kinh tế lớn mạnh. Chớnh vỡ vậy, ngay từ khi mới thành lập nước Việt Nam dõn chủ cộng húa, chớnh phủ lõm thời Việt Nam đăng ký sắc lệnh cho phộp thành lập một cơ quan quản lý đường biờn giới đường biển, hàng húa, phũng chống cỏc tệ nạn Đú chớnh là tiền thõn của Tổng cục hải quan hiện nay.
  Tổng cục hải quan Việt Nam trong khỏng chiến chống thực dõn Phỏp và đế quốc Mỹ đó trải qua nhiều thăng trầm trong quỏ trỡnh xõy dựng và hoạt động đó gặt hỏi được rất nhiều thành cụng và được khẳng định là bộ phận khụng thể tỏch rời trong quỏ trỡnh cụng nghiệp húa - hiện đại húa đất nước.
  Được sự giỳp đỡ của giỏo viờn hướng dẫn PGS-TS: Đoàn Thị Thu Hà và Vụ hợp tỏc quốc tế - Tổng cục hải quan đó giỳp đỡ em hoàn thành bản bỏo cỏo trờn. Trong quỏ trỡnh nghiờn cứu và hoàn thành bản bỏo cỏo tổng hợp này, do cú nhiều nguyờn nhõn khỏch quan lẫn chủ quan nờn vẫn cũn nhiều sai sút. Mong cụ tận tỡnh giỳp đỡ. Em xin chõn thành cảm ơn./.

  Xem Thêm: Thực tập tại Tổng cục Hải quan Việt Nam
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Tổng cục Hải quan Việt Nam sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status