Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty Tin học Xây dựng - Bộ Xây Dựng

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty Tin học Xây dựng - Bộ Xây Dựng

  LỜI MỞ ĐẦU
  Với sự phỏt triển bựng nổ cụng nghệ thụng tin hiện nay thỡ việc ứng dụng cụng nghệ thụng tin vào trong quản lý là hết sức cần thiết nhằm đơn giản hoá và nâng cao hiệu suất công việc. Chính vỡ vậy mà sự lớn mạnh của cỏc doanh nghiệp cụng nghệ thụng tin trong nước đó và đang đóng một vai trũ vụ cựng quan trọng trọng trong sự phỏt triển kinh tế của nước nhà.
  Việt Nam đó chớnh thức gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), mở ra nhưng cơ hội và thách thức mới. Hoà mỡnh vào dũng chảy kinh tế chuyờn nghiệp cú quy mụ lớn nhất hành tinh, với những quy định mới áp dụng cho tất cả các tổ chức kinh tế, các rào cản thương mại cũng từng bước được gỡ bỏ. Hội nhập kinh tế quốc tế càng sâu, các sản phẩm của Việt Nam càng phải chịu áp lực cạnh tranh mạnh mẽ. Vỡ vậy, cỏc doanh nghiệp phải nghiờn cứu, áp dụng công nghệ mới để tạo lợi thế cạnh tranh riêng của mỡnh .
  Là một sinh viên công nghệ thông tin, nhận thức được tầm quan trọng của tin học hoá và các doanh nghiệp tin học trong cơ chế thị trường như hiện nay ở Viêt Nam, sau một thời gian nghiên cứu và học tập, em đó quết định chọn đề tài quản lý nhà hàng nhằm ứng dụng những kiến thức IT đó được học và kết hợp chúng với kiến thức về kinh tế .
  Em xin chân thành cảm ơn Thạc sỹ Tống Minh Ngọc - giáo viên hướng dẫn thực tập giới thiệu em đến công ty cổ phần tin học và tư vấn xây dựng, em cũng xin chân thành cảm ơn Quý công ty đó tạo điều kiện cho em đến thực tập và nghiên cứu chuyên đề tốt nghiệp.
  Em xin chân thành cảm ơn!
  Hà Nội, ngày 06 tháng 03 năng2008

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty Tin học Xây dựng - Bộ Xây Dựng
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty Tin học Xây dựng - Bộ Xây Dựng sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status