Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty TNHH Lâm Tùng

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty TNHH Lâm Tùng

  LỜI NÓI ĐẦU


  Ở nước ta từ khi chuyển dịch cơ chế quan liêu bao cấp sang cơ chế thị trường, nền kinh tế chung của cả nước đã có những bước nhảy vọt đáng kể. Cùng với sự chuyển đổi của nền kinh tế đất nước, đời sống dân cư ngày càng được nâng cao. Một tất yếu khách quan là sự phát triển đa dạng hoá cả về mặt chất và mặt lượng của xã hội tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên đây cũng là thách thức đối với các doanh nghiệp, buộc các doanh nghiệp phải cố gắng nỗ lực, đổi mới cách nhìn và phương thức tiến hành kinh doanh.
  Vì vậy, mỗi đơn vị phải xây dựng cho mình một bộ máy kế toán chuẩn mực phù hợp với xu thế phát triển chung này không để không những phụ vụ tốt các yêu cầu quản lý kinh tế tài chính mà còn giúp cho mỗi đơn vị quản lý chặt chẽ tài sản của đơn vị mình.
  Tuy thời gian thực tập chưa được nhiều ở Công ty TNHH Lâm Tùng nhưng em đã có điều kiện tìm hiểu và làm quen về tình hình hoạt động kinh doanh của công ty.
  Để viết được báo cáo tổng hợp này, em đã được sự giúp đỡ tận tình của Ban Giám đốc Công ty và cô giáo hướng dẫn.
  Mặc dù có nhiều cố gắng song do năng lực còn hạn chế và thời gian thực tập chưa nhiều nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót. Kính mong Ban Giám đốc Công ty và cô giáo hướng dẫn giúp đỡ để em hoàn thành tốt báo cáo tổng hợp thực tập tốt nghiệp này. Em xin chân thành cảm ơn!

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty TNHH Lâm Tùng
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty TNHH Lâm Tùng sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status