Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tổng hợp về "Phân tích và thiết kế Hệ thống thông tin Kế toán thu - chi Ngân sách nhà nước bằng tiền mặt tại KBNN Na Hang"

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tổng hợp về "Phân tích và thiết kế Hệ thống thông tin Kế toán thu - chi Ngân sách nhà nước bằng tiền mặt tại KBNN Na Hang"


  LỜI NểI ĐẦU


  Chúng ta đang sống ở những năm đầu của thế kỷ XXI và đang được chứng kiến sự phát triển với tốc độ nhanh chưa từng có trong lịch sử của thông tin. Công nghệ thông tin đặc biệt là tin học đang xâm nhập ngày càng sâu, rộng vào mọi lĩnh vực của đời sống nhất là lĩnh vực quản lý. Với việc được tin học hóa, công việc quản lý trở nờn đơn giản hóa, hiệu quả cao, tiết kiệm sức lao động và nâng cao năng suất của cán bộ quản lý.
  Ở Việt Nam, lĩnh vực cụng nghệ thụng tin nhất là tin học tuy mới phát triển từ những năm 80 của thế kỷ trước khi đất nước mở cửa hội nhập nhưng cũng đó phỏt triển rất nhanh chúng. Cỏc thành tựu của cụng nghệ thụng tin ngày càng được ứng dụng có hiệu quả đặc biệt trong lĩnh lực quản lý. Các cơ quan, đơn vị tổ chức hiện nay dù là cơ quan, đơn vị hành chính sự nghiệp hay tổ chức doanh nghiệp cũng đó và đang dần tiến hành tin học hóa công tác quản lý của mỡnh nhất là ở cỏc nghiệp vụ kế toỏn. Bởi nếu số liệu kế toỏn khụng chớnh xỏc thỡ nhà quản lý rất khú đưa ra được các quyết sách, định hướng hoạt động cho tổ chức trong tương lai.
  Trước yêu cầu của sự nghiệp CNH – HĐH đất nước, sự phát triển với tốc độ cao của công nghệ thông tin, công tác tin học trong toàn hệ thống KBNN nói chung, KBNN Na Hang nói riêng cũng ngày càng được củng cố và phát triển, đó hỗ trợ đắc lực cho công tác chuyên môn, đáp ứng kịp thời về thông tin phục vụ lónh đạo các cấp trong quản lý điều hành quỹ NSNN.
  Qua quỏ trỡnh tỡm hiểu thực tế tại KBNN huyện Na Hang, tỉnh Tuyờn Quang và nghiệp vụ kế toỏn ngõn sỏch nhà nước, là một sinh viờn Tin học kinh tế với mục đớch chớnh là ỏp dụng những kiến thức đó học vào thực tế cụng việc, đồng thời được sự giỳp đỡ của cỏn bộ phũng Kế toỏn của Kho bạc, sự đồng ý và hướng dẫn tận tỡnh của giỏo viờn hướng dẫn TS Trần Thị Thu

  Xem Thêm: Thực tập tổng hợp về "Phân tích và thiết kế Hệ thống thông tin Kế toán thu - chi Ngân sách nhà nước bằng tiền mặt tại KBNN Na Hang"
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tổng hợp về "Phân tích và thiết kế Hệ thống thông tin Kế toán thu - chi Ngân sách nhà nước bằng tiền mặt tại KBNN Na Hang" sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status