Kết quả 1 đến 1 của 1

  TIỂU LUẬN Để kinh doanh bất động sản thành công

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Để kinh doanh bất động sản thành công


  Bài tiểu luận nhỏ có thể giúp các bạn muốn tìm hiểu các kĩ năng để kinh doanh bất động sản thành công


  PHẦN MỘT: LỜI MỞ ĐẦU​


  Chúng ta đang sống và làm việc ở thế kỷ 21, một cuộc sống luôm luôn gấp gáp, bận rộn. Với sự phát triển rất nhanh về kinh tế, khoa học - kỹ thuật. Một xu hướng hội nhập toàn cầu hóa trên phạm vi toàn cầu, xuất hiện nhiều hình thức kinh doanh với các hàng hóa đa dạng khác nhau. Sự phát triển của xã hội cũng đi kèm theo các vấn đề như gia tăng dân số, nhu cầu về chỗ ở sống và làm việc của con người. Vì vậy lĩnh vực kinh doanh bất động sản đã hình thành và phát triển rất mạnh mẽ và nhanh chóng. Với những đặc điểm có riêng của mình kinh doanh bất động sản đem lại những khoản lợi nhuận khổng lồ cho các nhà đầu tư, kinh doanh. Như các hoạt động mua bán, cho thuê, thế chấp

  Nhưng không phải bất cứ một doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân nào khi tham gia kinh doanh bất động sản đều có thể thành công được. Một nền kinh tế thị trường hàng hóa nhiều thành phần ngày càng phát triển thì sự cạnh tranh diễn ra ngày càng khốc liệt giữa những người kinh doanh trên tất cả các lĩnh vực kinh doanh nói chung và kinh doanh bất động sản nói riêng. Từ đó đòi hỏi những người làm kinh doanh trong lĩnh vực này phải có những kiến thức chuyên môn, có năng lực, kinh nghiệm cũng như các dự báo hoạch định các chiến lược lâu dài cho hoạt động đầu tư của mình.

  Bất động sản hiện nay với đặc tính khan hiếm của mình, cùng với nhu cầu rất cao của xã hội nên luôn luôn có sự biến động trên thị trường. Từ đó đòi hỏi người kinh doanh bất động sản phải luôn luôn có thể thích ứng kịp thời với những thay đổi đó. Phải học hỏi, tích lũy thêm các kiến thức cũng như kinh nghiệm trong thực tế, các điều kiện kinh tế - chính trị - xã hội. Có như vậy thì nhà đầu tư khi tham gia kinh doanh bất động sản sẽ hạn chế rủi ro, thất bại và có nhiều thành công hơn.

  Vì vậy nhóm chúng em đã thực hiện nghiên cứu đề tài “ Để kinh doanh bất động sản thành công ” . Giúp cho các sinh viên chuyên nghành Quản tri kinh doanh có những hiểu biết khái quát như: mình phải làm gì? làm như thế nào? thực hiện ra làm sao? nếu muốn tham gia vào một thị trường đem lại lợi nhuận kếch xù này.

  Bài nghiên cứu được thực hiện dưới sự hướng dẫn của giảng viên Lê Thị Duyên cùng với sự tìm hiểu, nghiên cứu của các thành viên trong nhóm. Tuy nhiên do kiến thức còn hạn hẹp mà đề tài nghiên cứu của nhóm còn nhiều hạn chế và thiếu sót. Vì vậy chúng em rất mong cô giáo, và bạn đọc đóng góp ý kiến bổ sung giúp đề tài nghiên cứu của chúng em hoàn thiện hơn.


  Xem Thêm: Để kinh doanh bất động sản thành công
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Để kinh doanh bất động sản thành công sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status