Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tổng hợp tại Công ty Chứng khoán An Bình

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tổng hợp tại Công ty Chứng khoán An Bình

  I/ Khỏi quỏt về quỏ trỡnh hỡnh thành và thành lập của Cụng ty Chứng khoỏn An Bỡnh
  1/ Giới thiệu về cụng ty

  Ngày 29 tháng 9 năm 2006, UBCKNN cấp giấy phép hoạt động chính thức cho công ty cổ phần chứng khoỏn(CK) An Bỡnh(ABS) với vốn điều lệ 50 tỷ đồng. Ngày 5 tháng 11 năm 2006, công ty CK An Bỡnh chính thức đi vào hoạt động với đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, có nhiều kinh nghiệm trong các hoạt động đầu tư, tư vấn tài chính và chứng khoán trong nước và nước ngoài.
  Cuối quý I năm 2007, công ty chứng khoán An Bỡnh đó tăng vốn điều lệ từ 50 tỷ lên 330 tỷ đồng và trở thành một trong những công ty chứng khoán có vốn lớn trên thị trường chứng khoán Việt Nam.
  Cụng ty chứng khoỏn An Bỡnh cung cấp cỏc sản phẩm, dịch vụ chứng khoỏn và dịch vụ tài chớnh bao gồm: mụi giới chứng khoỏn , bảo lónh phỏt hành chứng khoỏn , tư vấn tài chính, tư vấn đầu tư chứng khoán và lưu kí chứng khoán. Khách hàng đến với An Bỡnh bao gồm cỏc tổ chức, cỏ nhõn trong nước và nước ngoài.
  Cụng ty chứng khoỏn An Bỡnh là một trong những cụng ty chứng khoỏn đi tiên phong trong hợp tác với các tập đoàn kinh tế lớn trong nước, các tổ chức tài chính quốc tế. An Bỡnh được sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ các cổ đông chiến lược lớn như: Tập đoàn điện lực Việt Nam (EVN)- tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam, ngân hàng TMCP An Bỡnh (ABB) và Cụng ty xuất nhập khẩu tổng hợp Hà Nội(Geleximco).
  Với khẩu hiệu Chứng khoỏn An Bỡnh tin tưởng vững chắc vào tương lai phát triển của mỡnh: Chứng khoỏn An Bỡnh cựng nhau “ Kết nối thành cụng”. Cụng ty chứng khoỏn An Bỡnh luụn tự tin và cam kết mang lại cho khỏch hàng sự hài lũng và tin tưởng về sản phẩm và dịch vụ của mỡnh.

  Xem Thêm: Thực tập tổng hợp tại Công ty Chứng khoán An Bình
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tổng hợp tại Công ty Chứng khoán An Bình sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status