Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Đánh giá tác động môi trường dự án xây dựng Tổ hợp khách sạn, siêu thị dược - thiết bị y tế và nhà ở

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Đánh giá tác động môi trường dự án xây dựng Tổ hợp khách sạn, siêu thị dược - thiết bị y tế và nhà ở


  1. Xuất xứ của dự án

  vinh là trung tâm kinh tế, văn hóa xã hội của tỉnh Nghệ An. thành phố Vinh đã và đang phát triển rất nhanh, không phải chỉ riêng về du lịch, dịch vụ, kinh tế, xã hội, sản phẩm GDP mà sự gia tăng dân số cũng đáng kể. các khu nhà và đường phố mọc lên không ngừng song cũng chưa đáp ứng kịp nhu cầu ngày càng tăng của người dân về nhà ở cũng như nhu cầu dịch vụ trong và ngoài nước. để đáp ứng nhu cầu phát triển của thành phố, UBND tỉnh Nghệ An cũng như UBND thành phố Vinh đã có nhiều chủ trương đẩy mạnh việc xây dựng nhiều hơn nữa các khu chung cư, khách sạn cao cấp mới nhằm xóa bỏ các khu nhà ở, nhà nghỉ cũ xuống cấp, tận dụng đất để kinh doanh các hoạt động dịch vụ ở trung tâm. Mở ra nhiều khu đô thị, chung cư, dịch vụ khách sạn dọc theo các trục phát triển trung tâm của thành phố để đáp ứng nhu cầu xây dựng và phát triển của đô thị, đóng góp vào bộ mặt văn minh hiện đại của thành phố Vinh. một mặt, nhằm xây dựng khu đô thị, quy hoạch theo đúng tiêu chuẩn, quy chuẩn mới, phù hợp nhu cầu thực tế và xu hướng phát triển tương lai. Vì vậy, lãnh đạo tỉnh Nghệ An, thành phố Vinh đang chỉ đạo lập và thực hiện các dự án đầu tư xây dựng các khu đô thị mới, chung cư, các dịch vụ khách sạn cao cấp, siêu thị góp phần giải quyết vấn đề bức xúc này.
  Dự án "Đầu tư xây dựng Tổ hợp khách sạn, siêu thị dược - thiết bị y tế và nhà ở tại xã Nghi Phú" là một dự án đáng quan tâm trong kế hoạch phát triển thành phố Vinh. Công ty TNHH Thương mại Minh Khang đã được Uỷ ban nhân dân tỉnh quyết định cho phép làm chủ đầu tư dự án "Đầu tư xây dựng Tổ hợp khách sạn, siêu thị dược - thiết bị y tế và nhà ở tại xã Nghi Phú" tại xã Nghi Phú, thành phố Vinh.
  Tuy nhiên, khi dự án đi vào hoạt động, bên cạnh những lợi ích to lớn về mặt kinh tế, xã hội tất yếu cũng sẽ phát sinh nhiều vấn đề về môi trường. Thực hiện quy định của Luật Bảo vệ Môi trường (BVMT) nước CHXHCN Việt Nam, Công ty TNHH Thương mại Minh Khang đã phối hợp với cơ quan tư vấn là Công ty Cổ phần Tư vấn Tài nguyên và Môi trường tiến hành nghiên cứu, khảo sát và lập Báo cáo Đánh giá tác động môi trường Dự án đầu tư xây dựng Tổ hợp khách sạn, siêu thị dược - thiết bị y tế và nhà ở tại xã Nghi Phú, thành phố Vinh, tỉnh nghệ An.


  Xem Thêm: Đánh giá tác động môi trường dự án xây dựng Tổ hợp khách sạn, siêu thị dược - thiết bị y tế và nhà ở
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Đánh giá tác động môi trường dự án xây dựng Tổ hợp khách sạn, siêu thị dược - thiết bị y tế và nhà ở sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status