Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty TNHH Cửa sổ nhựa châu Âu (EUrowindow)

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty TNHH Cửa sổ nhựa châu Âu (EUrowindow)

  LỜI MỞ ĐẦU
  “Eurowindow mói bờn bạn dự năm thỏng đổi thay”  Mới thâm nhập vào thị trường Việt Nam gần 5 năm, cửa sổ, cửa đi, vách ngăn bằng vật liệu uPVC cao cấp đó bước đầu tạo được một định hướng sử dụng mới cho người tiêu dùng nước ta. Trong số các hóng sản xuất loại cửa này, Eurowindow nổi lên là một thương hiệu đi đầu, xét cả về thời gian xuất hiện, chất lượng sản phẩm và thị phần cửa nhựa.
  Nếu như cách đây một vài năm, người tiêu dùng cũn băn khoăn khi lựa chọn lắp cửa gỗ truyền thống hay chọn một giải pháp mới cho ngôi nhà của mỡnh thỡ hiện nay, hầu như đó không cũn là một vấn đề khó giải quyết nữa. Những đặc tính ưu việt của cửa nhựa uPVC như cách âm, cách nhiệt, không cong vênh, co ngót đó được khẳng định bởi sự hài lũng của chớnh người sử dụng. Tuy nhiên, không phải khỏch hàng nào cũng hiểu và sử dụng một cỏch hiệu quả nhất loại cửa này.
  Với sản phẩm của Eurowindow, cửa không chỉ đơn thuần là che mưa, che nắng. Bằng những dũng cửa đa dạng, công ty có thể đáp ứng mọi nhu cầu, phù hợp với đặc thù của mỗi công trỡnh xõy dựng. Sự lựa chọn hợp lý cỏc loại cửa ở những vị trớ khỏc nhau sẽ khiến những sản phẩm này phỏt huy cao nhất tớnh năng của chúng. Nếu như sự đồng nhất của các bộ cửa hộp kính mở hất tạo nên vẻ chuyên nghiệp và hiện đại cho một tũa nhà văn phũng, thỡ rất cú thể lại khiến một biệt thự trở nên đơn điệu và tẻ nhạt. Một cửa đi sử dụng kính vũm, một khung cửa sổ lắp kớnh hoa văn kết hợp với cửa gara Alulux cho phép lựa chọn màu cùng tông với màu sơn ngoại thất sẽ là những nét điểm xuyết thực sự cần thiết để làm tôn lờn nột thẩm mỹ cho những cụng trỡnh đó. Kính an toàn có thể được sử dụng ở những vị trí trọng yếu trong nhà để mang lại sự yên tâm cho chủ nhân. Đặc biệt, đối với những nhà cao tầng ven biển, cửa nhựa uPVC có lừi thộp gia cường hiện nay có thể coi là lựa chọn tối ưu để bảo đảm an toàn cho công trỡnh trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt Việt Nam mùa mưa bóo.

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty TNHH Cửa sổ nhựa châu Âu (EUrowindow)
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty TNHH Cửa sổ nhựa châu Âu (EUrowindow) sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status