Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty Hà Thành

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty Hà Thành

  LỜI MỞ ĐẦU


  Cú thể thấy toàn cầu hoỏ và hội nhập kinh tế quốc tế là xu thế tất yếu khỏch quan chi phối sự phỏt triển kinh tế - xó hội của mỗi quốc gia. Trước những tiến bộ hiện nay của nền kinh tế thế giới cùng sự phát triển như vũ bóo của khoa học cụng nghệ, để có thể tồn tại và phát triển, mỗi quốc gia đều cần phải có sự chủ động, tích cực, sáng tạo tham gia vào hội nhập kinh tế với các nước khác trên thế giới. Nhận thức được tầm quan trọng của việc hội nhập kinh tế quốc tế, Việt Nam đó cú những bước chuyển mỡnh đáng kể trong những năm qua. Bằng những nỗ lực của mỡnh, Việt Nam đó ngày càng chiếm một vị thế quan trọng trờn trường quốc tế.
  Ngày 7 tháng 11 năm 2006, Việt Nam trở thành thành viên thứ 150 của WTO. Đây là một trong những kết quả quan trọng của quá trỡnh thực hiện chớnh sỏch chủ động và tích cực hội nhập kinh tế quốc tế. Gia nhập WTO mở ra cho các doanh nghiệp Việt Nam những cơ hội mới cùng với những thách thức gay gắt. Để đối mặt với thách thức và cạnh tranh gay gắt do quá trỡnh hội nhập đem lại các doanh nghiệp nước ta đó cú những bước đi cụ thể và có rất nhiều doanh nghiệp đó đạt được thành công trên con đường hội nhập.
  Các doanh nghiệp đó nhanh chúng nắm bắt cơ hội - cơ hội để mở rộng thị trường, cơ hội xuất khẩu và đầu tư nhằm đem về lợi nhuận lớn nhất cho doanh nghiệp của mỡnh. Cụng ty Hà Thành cũng khụng nằm ngoài số đó.
  Là một doanh nghiệp thuộc quân khu thủ đô Bộ quốc phũng, cụng ty Hà Thành được giao nhiệm vụ sản xuất và kinh doanh xuất nhập khẩu. Được thành lập năm 1993, trong quá trỡnh hoạt động sản xuất kinh doanh, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn nhưng công ty đều đó vượt qua và chọn được hướng đi đúng đắn cho mỡnh. Mặc dù là một doanh nghiệp nhà nước nhưng công ty vẫn chủ động vay vốn để phục vụ sản xuất kinh doanh, nâng cấp cơ sở vật chất kỹ thuật, đầu tư trang thiết bị mới cho các phũng, ban trong toàn cụng ty. Cụng ty cũn chủ động nắm bắt các cơ hội để mở rộng thị trường làm ăn của mỡnh, tạo ra cỏc mặt hàng kinh doanh chủ yếu và cỏc bạn hàng trong và ngoài nước. Nhờ làm ăn có uy tín, số lượng và chất lượng hàng hoá đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, giá cả phải chăng nên công ty đó tạo ra được một vị thế khá vững chắc và khả năng cạnh tranh lớn trên thị trường trong những mặt hàng mà công ty kinh doanh.
  Trong một tháng thực tập ở công ty Hà Thành, em đó được tỡm hiểu về cụng ty. Dưới sự hướng dẫn của PGS.TS Nguyễn Thị Hường, bằng những kiến thức lý luận được học trong quỏ trỡnh học tập tại trường, bằng những kiến thức thực tiễn mà em đó thu thập được trong thời gian một tháng qua, sau đây em xin trỡnh bày bỏo cỏo thực tập tổng hợp:
  Báo cáo của em gồm 3 chương:
  - Chương 1: Giới thiệu khái quát về công ty Hà Thành
  - Chương 2: Các mặt hoạt động sản xuất - kinh doanh chủ yếu của công ty Hà Thành
  - Chương 3: Phương hướng và giải pháp nhằm phát triển hoạt động kinh doanh của công ty Hà Thành


  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty Hà Thành
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty Hà Thành sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status