Phân tích các chỉ tiêu hiệu quả sử dụng vốn sản xuất kinh doanh ở Công ty in hàng không
LỜI NÓI ĐẦU


Trong thời kỳ đất nước đẩy mạnh công cuộc công nghiệp háo và hiện đại hoá đất nước.Với sự cạnh tranh gay gắt như hiện nay các doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển được thì vấn đề quản lý và sử dụng nguồn vốn có hiệu quả được đặt ra một cách cấp thiết đôi với các nghành, các cấp và các doanh nghiệp.
Từ thực tế như vậy đòi hỏi các nhà quản lý phải luôn tìm ra các hướng đi nhằm nâng cao hiệi quả sử dụng vốn nói riêng và hiệu quả sản xuất kinh danh nói chung Để thực hiện được điều đó các nhà quản lý phải biết tình hình vốn hiện tại của doanh nghiệp mình.Nhằm đề ra các biện pháp sử dụng vốn tạo, nguồn vốn cùng các giải pháp để giải quyết vấn đề nâng cao hiệu quả sử dụng vốn.
Nhận thức được tầm quan trọng của vốn đối với các doanh nghiệp,vì vậy qua thời gian thực tập tại Công ty In Hàng Không,được sự giúp đỡ của cán bộ cùng lãnh đạo công ty và phòng kế toán tổng hợp,đặc biệt là thầy giáo Trần Trọng phúc,tôi đã đi sâu nghiên cứu và hoàn thành đồ án một cách khá đầy đủ với đề tài “Phân tích các chỉ tiêu hiệu quả sử dụng vốn sản xuất kinh doanh ở Công ty in hàng không”.Từ đó đề ra một số biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả cho đồng vốn sản xuất kinh doanh của công ty.
Qua thời gian thực hiện làm đề tài này đã giúp hiểu hơn về vốn.Tong thời gian thực tập ngắn và giới hạn của trình độ nên không chánh khỏi những khiếm khuyết. Với mong muốn được sự đóng góp ý kiến của các thầy cô giáo trong khoa và các bạn.
Tôi xin chân thành cảm ơn sự nhiệt tình giúp đỡ của các thầy cô giáo trong khoa, thầy Trần Trọng Phúc và Công Ty In Hàng Không đã giúp tôi hoàn thành đồ án nà


Xem Thêm: Phân tích các chỉ tiêu hiệu quả sử dụng vốn sản xuất kinh doanh ở Công ty in hàng không
Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Phân tích các chỉ tiêu hiệu quả sử dụng vốn sản xuất kinh doanh ở Công ty in hàng không sẽ giúp ích cho bạn.