Hoàn thiện quy trình công tác kế hoạch ở Công ty cao su Sao vàng
Doanh nghiệp có phát huy được hết thế mạnh của mình hay không, có tận dụng được nguồn lực của mình hay không điều đó phụ thuộc rất nhiều vào kế hoạch được lập ra có chính xác hay không, hợp lý hay không, người làm công tác kế hoạch ngoài việc phải có trình độ chuyên môn cao, nắm vững tình hình của doanh nghiệp cũng như nhu cầu của thị thường cần phải nắm vững những yếu tố ngoại sinh tác động đến môi trường sản xuất mà doanh nghiệp đang hoạt động.
Chính bởi điều đó là một sinh viên chuyên ngành kế hoạch đang thực tập tại công ty, em đã chọn đề tài “ Hoàn thiện quy trình công tác kế hoạch ở Công ty cao su Sao vàng" làm đề tài thực tập tốt nghiệp, với mong muốn góp một cái nhìn nhằm phát huy những thế mạnh tìm ra và khắc phục những nhược điểm, hạn chế trong công tác kế hoạch của công ty, với hy vọng Công ty cao su Sao vàng ngày càng phát huy được truyền thống “ Sao vàng luôn toả sáng “, tận dụng triệt để mọi nguồn lực sẵn có, đẩy mạnh khả năng cạnh tranh của công ty trên thị trường trong nước và quốc tế làm cho công ty ngày càng lớn mạnh và phát triển xứng với tiềm năng và tầm vóc của nó.
Luận văn được kết cấu gồm 3 phần chính:
Phần I: Cơ sở lý luận của công tác kế hoạch doanh nghiệp.
Phần II: Đánh giá hoạt động của công tác kế hoạch tại Công ty cao su Sao vàng
Phần III: Một số đề xuất nhằm nâng cao hiệu quả của công tác kế hoạch tại Công ty cao su Sao vàng


Xem Thêm: Hoàn thiện quy trình công tác kế hoạch ở Công ty cao su Sao vàng
Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện quy trình công tác kế hoạch ở Công ty cao su Sao vàng sẽ giúp ích cho bạn.