Xây dựng trang web tìm kiếm thông tin về các liệt sỹ mất tích
Trải qua các cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ và bảo vệ tổ quốc hiện nay trên khắp mọi miền tổ quốc vẫn còn rất nhiều các liệt sỹ chưa được đưa về nơi an táng hoặc chưa được người thân tìm thấy. Thực tế cho thấy nhiều thân nhân các liệt sỹ đã tốn không biết bao nhiêu tiền của và sức lực để mong tìm thấy phần hài cốt con em, đồng đội mình. Trong khi đó nhiều đồng đội, nhiều người tình nguyện biết thông tin về các liệt sỹ lại khó có thể liên lạc được với thân nhân liệt sỹ. Hơn thế nữa trong mấy năm gần đây cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, Internet đã trở lên phổ biến ở hầu hết các tỉnh, thành trong cả nước.
Từ những lý do trên em đã lựa chọn đề tài thực tập: ” Xây dựng trang web và cơ sở dữ liệu về các liệt sỹ mất tích ” Em mong muốn đây sẽ là cầu nối để thân nhân và đồng đội các liệt sỹ trao đổi thông tin nhằm sớm đưa các liệt sỹ về an táng tại quê nhà. Để trang web hoạt động thực sự hiệu quả ngoài việc thu thập nguồn tư liệu từ báo Quân đội nhân dân cuối tuần, Chương trình Truyền hình quân đội nhân dân, Bảo tàng quân đội, Đài tiếng nói Việt Nam thì việc thu thập tư liệu từ các cộng tác viên, thân nhân và đồng đội liệt sỹ đóng vai trò hết sức quan trọng. Không những thế để có được thông tin về nơi an táng các liệt sỹ và các thông tin đó đến được với các thân nhân lại đòi hỏi mỗi người có sự hiểu biết nhất định về tin học. Công việc này hết sức khó khăn bởi đa phần họ là những người ít tiếp xúc với công nghệ thông tin. Vì vậy em thiết nghĩ công việc xây dựng trang web và cơ sở dữ liệu về các liệt sỹ mất tích phải được sự quan tâm, đầu tư đúng mức của Nhà nước và các bộ, cơ quan, ban, nghành liên quan đây chính là một trong những công việc thiết thực trong phong trào đền ơn đáp nghĩa mà Đảng và Nhà nước thực hiện
Kết cấu đề tài:
I. Giới thiệu chung về cơ sở thực tập
II. Giới thiệu về đề tài


Xem Thêm: Xây dựng trang web tìm kiếm thông tin về các liệt sỹ mất tích
Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Xây dựng trang web tìm kiếm thông tin về các liệt sỹ mất tích sẽ giúp ích cho bạn.