Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ Thất thoát và lãng phí trong Đầu tư từ nguồn vốn Ngân sách Nhà nước.Thực trạng và giải pháp

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thất thoát và lãng phí trong Đầu tư từ nguồn vốn Ngân sách Nhà nước.Thực trạng và giải pháp


  LỜI MỞ ĐẦU

  Một trong những tư tưởng về quản lý kinh tế của Hồ chủ tịch đó là sản xuất phải đi đôi với tiết kiệm, chống tham ô, lãng phí, quan liêu. Hồ Chí Minh coi đây là biện pháp quan trọng để tích luỹ vốn, để sản xuất kinh doanh có hiệu quả, đặc biệt là ở một nước nghèo nàn và lạc hậu như nước ta.
  Ngày nay trong công cuộc đổi mới đất nước, vấn đề chống tham nhũng đang là mặt trận nóng bỏng, không nhũng có ý nghĩa to lớn trong mặt trạn sản xuất và tiết kiệm, nâng cao đời sống nhân dân, mà còn là uy tín chính trị của Đảng và Nhà nước,là sự tồn vong của chế độ xã hội, Những chỉ dẫn của Hồ chủ tịch về chống tham ô, lãng phí, quan liêu đang thực sự là kim chỉ nam cho hành động chống tham nhũng hiện nay của toàn Đảng, toàn dân ta.
  Ta đã biết hiện tượng thất thoát và lãng phí vốn trong đầu tư thường chỉ xảy ra trong khu vực Kinh tế nhà nước vì nguốn vốn đó không phải của riêng cá nhân nào và thường do nhiều cấp, ban, ngành quản lý nên việc quản lý và sử dụng vốn không chặt chẽ và thường kém hiệu quả.
  Từ vấn đề nóng bỏng đó mà Em đã chọn đề tài Thất thoát và lãng phí trong Đầu tư từ nguồn vốn Ngân sách Nhà nước.Thực trạng và giải pháp.
  Đây là vấn đề lớn và quan trọng, liên quan đến nhiều ngành nghề và lĩnh vực trong nền kinh tế.Do những hạn chế về thông tin và thực tế không tránh khỏi những thiếu sót.Vì vậy Tôi rát mong nhận được sự đóng góp của các Thầy Cô và các bạn để có thể hiểu thêm nhiều về vấn đề này và vận dụng vào thưc tế để góp phần đưa nước ta hoàn thành quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước như mục tiêu đã đề ra của Đảng và Nhà nước ta.

  Bố cục của Đề án gồm 3 phần:
  Chương I: Lý luận chung về Đầu Tư và Thất thoát, lãng phí trong Đầu Tư.
  Chương II: Thực trạng thất thoát và lãng phí ở Việt Nam giai đoạn 2001- 2005
  Chương III: Giải pháp.
  Tôi xin chân thành cảm ơn TS Nguyễn Hồng Minh, Bộ môn kinh tế Đầu tư – Trường Đại học Kinh tế Quốc Dân Hà Nội đã tận tình giúp đỡ Tôi hoàn thành Đề án này.


  Xem Thêm: Thất thoát và lãng phí trong Đầu tư từ nguồn vốn Ngân sách Nhà nước.Thực trạng và giải pháp
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thất thoát và lãng phí trong Đầu tư từ nguồn vốn Ngân sách Nhà nước.Thực trạng và giải pháp sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status