Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Dự án: Kinh doanh quán dịch vụ cà phê sinh thái

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Dự án: Kinh doanh quán dịch vụ cà phê sinh thái


  Dự án: Kinh doanh quán dịch vụ cà phê sinh thái

  LỜI MỞ ĐẦU


  Là sinh viên ai cũng ôm ấp 1 giấc mơ đẹp: Thật nhiều tiền!


  Vì vậy mà từ lâu, chúng tôi có ham muốn, khát khao làm kinh doanh. Hoạt động kinh doanh mà chúng tôi hướng tới là trong lĩnh vực kinh doanh thương mại, dịch vụ với mục đích:hoạt động đó phải đem lại lợi ích cho xã hội, mang tới cảm giác thoải mái tối đa cho người tận hưởng. Hoạt động kinh doanh vẫn phải có lãi, trang trải cho cuộc sống hàng ngày và có 1 phần tích luỹ. Chính vì thế, chúng tôi quyết định triển khai xây dựng và thực hiện dự án mở quán “cà phê sinh thái”. Chúng tôi sẽ mở 1 quán cà phê mang nhiều sắc thái thiên nhiên, tạo ra 1 không gian riêng nhẹ nhàng, yên tĩnh thoát khỏi sự ồn ào ngột ngạt đầy bụi bặm bên ngoài. Khách hàng sẽ phải ngạc nhiên và nhớ về những khoảnh khắc thư thái, tĩnh tâm mà quán đã mang lại.
  Nhiều người nghĩ rằng mở 1 quán cà phê thật đơn giản, ai cũng có thể làm được, các bạn trẻ thiếu sân chơi có chút vốn đua nhau mở quán cà phê. Thực tế không đơn giản như vậy, có nhiều quán khai trương hoành tráng, bán lại hắt hiu. Quán “cà phê sinh thái” của chúng tôi biết làm cách nào để khách hàng tìm đến và hài lòng về chất lượng dịch vụ của quán. Nếu điều kiện thuận lợi, chúng tôi sẽ thành lập 1 hệ thống các quán cà phê cùng phong cách ở khắp địa bàn hà nội đáp ứng tốt hơn nhu cầu của nhân dân thủ đô.


  Nhóm chúng tôi:Ngô Quang Chí, Nguyễn Viết Hoàng, Trần Anh Sơn rất mong muốn và hy vọng nhận được sự nhận xét quan tâm, đánh giá, giúp đỡ của cô giáo và các bạn.


  Xem Thêm: Dự án: Kinh doanh quán dịch vụ cà phê sinh thái
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Dự án: Kinh doanh quán dịch vụ cà phê sinh thái sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status