Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ Phân tích thị trường bất động sản Tp. Hồ Chí Minh liên hệ với thị trường Mỹ

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Phân tích thị trường bất động sản Tp. Hồ Chí Minh liên hệ với thị trường Mỹ


  Tác giả: Hồ Thị Thúy Diễm, Nguyễn Mạnh Hùng, Lê Thị Kim Thoa

  Dung lượng: 545.85 Kb

  Miêu tả:

  Sau bao nhiêu năm tháng đóng băng, thị trường bất động sản dường như “tỉnh giấc” vào những tháng cuối năm 2007, đầu năm 2008; phát triển một cách mạnh mẽ và nhanh chóng, giá nhà, giá đất cứ vùn vụt tăng lên biến thành bong bóng bất động sản, thị trường trở nên nóng hơn bao giờ hết.

  Có nhiều nguyên nhân để lý giải cho hiện tượng này. Một phần là do sự ảnh hưởng từ cuộc khủng hoảng thị trường tín chấp ở Mỹ. Một phần là do tác động từ những kênh đầu tư khác trong nền kinh tế. Và quan trọng là do những chính sách của chính phủ trong thời gian trên.

  Lo lắng trước sự đổ vỡ của thị trường bất động sản, bài học từ cuộc khủng hoảng ở Mỹ vẫn còn đó với nhiều hậu quả dai dẵng đến hôm nay, chính phủ và ban ngành lien quan đã có những cơ chế, chính sách để giải quyết vấn đề song lại có nguy cơ đẩy bất động sản vào thời kỳ đóng băng như trước. Để trả lời cho câu hỏi về sự phát triển bền vững của thị trường bất động sản không phải là dễ dàng và không thể một sớm một chiều mà làm được.

  Đề tài “Phân tích thị trường bất động sản Tp.HCM_liên hệ với thị trường Mỹ” mang tính chất phân tích để thấy được nguyên nhân cũng như đề xuất một vài giải pháp cho thị trường bất động sản Tp.HCM trong thời gian tới.  Xem Thêm: Phân tích thị trường bất động sản Tp. Hồ Chí Minh liên hệ với thị trường Mỹ
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Phân tích thị trường bất động sản Tp. Hồ Chí Minh liên hệ với thị trường Mỹ sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status