Kết quả 1 đến 1 của 1

  TIỂU LUẬN Những vấn đề pháp lý về đầu tư trực tiếp nước ngoài vào Việt Nam

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Những vấn đề pháp lý về đầu tư trực tiếp nước ngoài vào Việt Nam


  PHẦN MỞ ĐẦU
  Bước vào thế kỉ XXI chúng ta đang bước vào quá trình mở cửa và hội nhập quốc tế, cùng với quá trình CNH - HĐH đất nước. Với sự hội nhập quốc tế ngày càng đa dạng đã đem lại cho Việt Nam nhiều cơ hội nhưng không ít thử thách trong quá trình phát triển nền kinh tế thị trường theo định hướng XHCN.
  Trong quá trình mở cửa và hội nhập với nền kinh tế thế giới chúng ta phải có những sự chuyển mình để khỏi bị gạc ra khỏi vòng quay của sự phát triển, và cũng nhờ vào quá trình hội nhập kinh tế đã tạo ra những cơ hội hợp tác kinh tế, liên doanh, liên kết giữa các doanh nghiệp trong nước với doanh nghiệp các nước trong khu vực và trên thế giới và cũng đã đạt được những thành tựu hết sức to lớn trên tất cả các mặt như kinh tế, chính trị, VH-XH, ngoại giao . Trong quá trình phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, Việt Nam chúng ta không thể phủ nhận vai trò quan trọng của đầu tư trực tiếp vốn của nước ngoài (FDI). Trong những năm qua chúng ta đã đặt ra nhiệm vụ hết sức quan trọng: Thu hút và sử dụng luồng vốn đầu tư trực tiếp một cách hiệu quả nhất.
  FDI ngày càng trở nên quan trọng trong nền kinh tế đang trên đà phát triển nói chung cũng như Việt Nam nói riêng. Thấy rõ được sự cần thiết của đầu tư trực tiếp nước ngoài đối với sự phát triển kinh tế - xã hội.Bên cạnh những mặt tích cực đó, FDI có thể ảnh hưởng xấu đến cán cân thanh toán của nước ta, tới nguồn tài nguyên, môi trường sinh thái, . thậm chí còn có thể ảnh hưởng đến lợi ích, chủ quyền của quốc gia nếu như không có biện pháp khắc phục và xử lý kịp thời.
  Cũng từ những suy nghĩa trên em đã quyết định lựa chọn đề tài “ Những vấn đề pháp lý về đầu tư trực tiếp nước ngoài vào Việt Nam” làm đề tài nghiên cứu cho bài tiểu luận này.


  Xem Thêm: Những vấn đề pháp lý về đầu tư trực tiếp nước ngoài vào Việt Nam
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Những vấn đề pháp lý về đầu tư trực tiếp nước ngoài vào Việt Nam sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status