Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoạt động xúc tiến đầu tư nhằm đẩy mạnh thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài trên địa bàn Hải Phò

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoạt động xúc tiến đầu tư nhằm đẩy mạnh thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài trên địa bàn Hải Phò


  Cùng với sự phát triển của xã hội, đầu tư ngày càng đóng vai trò vô cùng quan trọng, là một hoạt động quyết định sự sống còn, sự tăng trưởng, phát triển của một quốc gia. Một quốc gia sẽ không thể phát triển, tăng trưởng và khai thác được những tiềm lực sẵn có của mình nếu không có hoạt động đầu tư. Nó góp phần làm tăng thêm tài sản vật chất, tài sản trí tuệ và tài sản vô hình từ đó góp phần làm tăng năng lực sản xuất của xã hội. Hòa cùng xu thế phát triển và hội nhập của xã hội, ban lãnh đạo thành phố Hải Phòng cũng sớm nhận thức rõ được tầm quan trọng của hoạt động đầu tư. Đặc biệt, để Hải Phòng xứng đáng là “một trong những trung tâm công nghiệp, thương mại, dịch vụ của cả nước và vùng Duyên hải Bắc Bộ; là thành phố cảng, cửa ngõ chính ra biển của các tỉnh phía Bắc và cả nước ” thì nhiện vụ của hoạt động đầu tư càng trở nên nặng nề. Tuy nhiên, để đáp ứng được nhu cầu đầu tư của thành phố đòi hỏi một lượng vốn rất lớn và đang có xu hướng gia tăng liên tục qua các năm. Nguồn vốn hạn hẹp trong nước không thể gồng mình lên, đảm nhận trọng trách lớn lao đó. Xã hội ngày càng phát triển, xu hướng toàn cầu hóa ngày càng lan rộng thì vai trò của nguồn vốn trực tiếp nước ngoài càng trở lên quan trọng, đặc biệt là hiện nay khi Việt Nam đã trở thành thành viên chính thức của WTO mở ra p cơ hội và tiềm năng thu hút một khối lượng ngày càng lớn nguồn vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài, bổ sung lượng vốn thiếu hụt cho nền kinh tế.
  Chuyên đề gồm có hai phần:
  · Chương I:Thực trạng hoạt động xúc tiến đầu tư nhằm tăng cường thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài tại Hải Phòng.
  · Chương II – Giải pháp đẩy mạnh hoạt động xúc tiến đầu tư nhằm tăng cường thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài vào Hải Phòng.  Xem Thêm: Hoạt động xúc tiến đầu tư nhằm đẩy mạnh thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài trên địa bàn Hải Phò
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoạt động xúc tiến đầu tư nhằm đẩy mạnh thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài trên địa bàn Hải Phò sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status