Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ Xây dựng quán café phim i-cine

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Xây dựng quán café phim i-cine


  Hiện nay, các quán Café phục vụ cho mọi tầng lớp và lứa tuổi mọc ra rất nhiều ở khu vực trong và ngoài trường ĐH Nông Nghiệp Hà Nội. Nhưng để tìm được một địa điểm phù hợp thư giãn sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi, một không gian thoải mái giữa bộn bè cuộc sống, giữa không khí ngột ngạt của thành phố - một nơi đem lại cảnh giác mới mẻ và phiêu lưu cùng các bộ phim, cùng với khả năng phục vụ khách hàng tốt không phải là việc đơn giản. Còn gì tuyệt vời hơn khi ở gần bạn có một quán Café với chi phí bạn bỏ ra chỉ bằng khoảng 1/3 so với các rạp chiếu phim bạn vẫn có thể thư giãn, trải nghiệm những cảm giác sống động và thú vị như bạn đang ngồi trong rạp chiếu.
  Vì vậy, nhóm em đã nghĩ ra ý tưởng và xây dựng dự án kinh doanh quán Café phim “I - cine” để đáp ứng nhu cầu của các bạn trẻ, các sinh viên năng động trong và gần khu vực trường ĐH Nông Nghiệp Hà Nội

  Để hoàn thành dự án này, các thành viên trong nhóm em đã cùng nhau nỗ lực làm việc và thảo luận trong suốt thời gian vừa qua. Ngoài ra nhóm em còn nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của nhiều cá nhân, tập thể trong và ngoài trường.
  Đặc biệt, chúng em xin chân thành cảm ơn thầy giáo Nguyễn Trọng Đắc, giảng viên bộ môn Kinh Tế - Khoa Kinh Tế và Phát Triển Nông Thôn– trường Đại học Nông Nghiệp Hà Nội đã nhiệt tình hướng dẫn, giúp đỡ chúng em trong suốt quá trình xây dựng và hoàn thành bản đề xuất dự án.
  Do mới có những bước đầu tiên hiểu biết về môn học “Quản lý dự án đầu tư” cùng với một số lý do khách quan khác nên có thể bản đề xuất dự án của chúng em không tránh khỏi những hạn chế, thiếu sót. Vì vậy chúng em rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của thầy giáo cùng toàn thể các bạn.
  Xin chân thành cảm ơn!


  Xem Thêm: Xây dựng quán café phim i-cine
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Xây dựng quán café phim i-cine sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status