Tên đề tài
xây dựng nhà máy gạch tại LÂM THAO
LỜI MỞ ĐẦU

Trong 5 năm trở lại đây nước ta có nền kinh tế phát triển khá nhanh và ổn định . Sau khi ra nhập trở thành thành viên của WTO vào tháng 1 năm 2007 đã đươc tự do hóa thương mại làm cho các nhà đầu tư muốn đầu tư vào thị trường nước ta tạo tiền đề cho nước ta trên đà phát triển và ổn định
Do tốc độ phát triển kinh tế ngày càng tăng nhu cầu về xây dựng ngày càng gia tăng về số lượng và chất lượng về mẫu mã và sản phẩm.

PHÚ THỌ là đất tổ có nhiều di tích lịch sử văn hóa bên cạnh đó cũng có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế . Song PHÚ THỌ cũng được thiên nhiên ban tặng cho 1 quỹ đất nông nghiệp dồi rào .Sau khi đổi mới có thể phát triển các khu công nghiệp và khai thác khoáng sản chế biến sản phẩm Do nhu cầu của thị trường về tình hình gạch ngói đất sét đã có những bước chuyển biến khá nhanh trong mấy năm vưà rồi đây . Ở tỉnh phú thọ trên các vùng đạt tới 500-550 triêu viên gạch / năm.Do nhu cầu tiếp tục tăng trong những năm tới.Việc xây dựng nhà máy gạch ở LÂM THAO giúp tập dụng nguồn nguyên liệu sẵn có tạo điều kiện thế mạnh của vùng bện cạnh đó cũng tạo 1 số công ăn việc làm cho người lao động địa phương có viecj làm ổn định và tạo ra sản phẩm đáp ứng cho nhu cầu xây dựng của tỉnh PHÚ THỌ.Bên cạnh đó cũng giảm bớt ô nhiễm của môi trường, tiết kiệm tài nguyên và diện tích đất trồng trọt .

LÂM THAO là 1 tỉnh miền núi có đất nông nghiệp là chủ yếu .Theo điều tra ban đầu các cơ sở trong huyện chỉ đạt 10 triệu viên /năm và đang bị thu hẹp chỉ đáp ứng khoảng 20-25% nhu cầu của thị trường .Do sự tốc độ phát triển kinh tế khá nhanh thu nhập đời sống người dân càng được nâng cao và ngày càng được cải thiện . Ngoài các công trình của các nhà đầu tư ,xưởng sản xuất ,các khu nhà cao tầng Do nhu cầu gạch xây dựng ngày càng khan hiến ,chí phí đầu tư ngày càng gia tăng .Do vậy huyện ủy tỉnh LÂM THAO đã dự kiến nhu cầu có thể lên rất cao vậy nên đã quyết đinh xây dựng nhà máy gạch với công nghệ tốt nhất để xóa bỏ dần các nhà máy có công nghệ không đảm bảo cho môi trường để tránh lãng phí tài nguyên đất cho nền kinh tế.


Xem Thêm: xây dựng nhà máy gạch tại LÂM THAO
Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu xây dựng nhà máy gạch tại LÂM THAO sẽ giúp ích cho bạn.