Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoạt động đầu tư xây dựng các khu chung cư tại Công ty Cổ phần xây dựng số 1 Hà Nội

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoạt động đầu tư xây dựng các khu chung cư tại Công ty Cổ phần xây dựng số 1 Hà Nội


  LỜI MỞ ĐẦU

  Mọi nền kinh tế đều hướng tới mục tiêu tăng trưởng kinh tế và tiến bộ công bằng xã hội, song muốn có tăng trưởng thì phải có đầu tư. Đầu tư là nguồn gốc, là động lực của tăng trưởng và phát triển. Trong đó đầu tư phát triển là bộ phận cơ bản của đầu tư. Chỉ có đầu tư phát triển mới góp phần làm gia tăng tài sản thực cho nền kinh tế. Đầu tư không chỉ trực tiếp tạo ra của cải vật chất, thúc đẩy tăng trưởng về số lượng mà còn là cơ sở để nâng cao trình độ khoa học công nghệ, chuyển dịch cơ cấu sản suất, tạo công ăn việc làm, giải quyết các vấn đề xã hội, qua đó tạo ra mặt chất của tăng trưởng. Đối với một nước có xuất phát điểm thấp như Việt Nam thì hoạt động đầu tư càng trở nên quan trọng vì nó đóng vai trò tạo đà cho sự tăng trưởng ban đầu.
  Đầu tư phát triển bao gồm nhiều hình thức như: Đầu tư vào Bất động sản; đầu tư cho máy móc thiết bị; đầu tư nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; đầu tư cho thương hiệu; đầu tư tài chính .Trong các loại hình đầu tư đó, đầu tư vào Bất động sản là một loại hình được nhiều nhà đầu tư quan tâm, vì nó mang lại nhiều lợi ích cho chủ đầu tư như: Lợi ích tài chính, đây là lợi ích cơ bản của nhà đầu tư. Nhà đầu tư được hưởng lợi do dùng tiền vay để đầu tư trong khi chi phí vay tiền nhỏ hơn lợi ích mang lại do đầu tư, trong trường hợp này phần lớn số tiền đầu tư cho bất động sản là đi vay nên lợi ích tài chính trong đầu tư Bất động sản lớn hơn so với các loại hình đầu tư khác. An toàn là một trong những lý do hấp dẫn nhà đầu tư. Đất là nhu cầu cơ bản trong cuộc sống hiện đại, không phải vì đất cần để gieo trồng đối với thành thị mà thành thị là trung tâm của đời sống kinh tế hiện đại. Bên cạnh đó, Bất động sản cung cấp lợi ích cho người đầu tư tìm kiếm những tài sản đầu tư. Chúng ta đều biết, mức độ rủi ro có thể giảm thiểu nếu nhà đầu tư đa dạng hoá khoản mục đầu tư với các đặc tính tài chính khác nhau. Chính vì vậy, Bất động sản trở thành mục tiêu đầu tư của những công ty bảo hiểm, quỹ hưu trí, ngân hàng hay những công ty khác. Trong những năm gần đây, mục tiêu nhằm đa dạng hoá rủi ro làm cho đầu tư bất động sản trở nên hấp dẫn.
  Trong các danh mục Bất động sản thì đầu tư vào việc xây dựng chung cư để làm nhà ở hoặc cho thuê làm dịch vụ văn phòng đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Một trong những lý do khiến nhà đầu tư lạc quan khi đầu tư vào lĩnh vực này đó là vấn đề dân số ngày một tăng khiến cho nhu cầu về nhà ở ngày càng bức thiết, đồng thời vớí sự tăng trưởng về kinh tế, đời sống của người dân ngày một nâng cao, kéo theo thị hiếu của người dân cũng thay đổi. Sống trong các căn hộ chung cư cao cấp, đầy đủ tiện nghi, hiện đại, đang là xu hướng của dân cư nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.
  Nắm bắt được xu hướng phát triển của thị trường, trong những năm qua, Công ty Cổ phần xây dựng số 1 Hà Nội đã có sự đầu tư hợp lý vào danh mục Bất động sản. Nhận thấy đây là một lĩnh vực mang lại nhiều lợi ích cho công ty, đồng thời là xu hướng đầu tư có triển cọng trong giai đoạn tới, tôi đã chọn chuyên đề thực tập tốt nghiệp “Hoạt động đầu tư xây dựng các khu chung cư tại Công ty Cổ phần xây dựng số 1 Hà Nội”
  Chuyên đề gồm hai chương:
  Chương I. Thực trạng đầu tư xây dựng các khu chung cư tại Công ty Cổ phần xây dựng số 1 Hà Nội
  Chương II. Một số giải pháp nhằm nâng xao hiệu quả hoạt động đầu tư xây dựng các khu chung cư tại Công ty Cổ phần xây dựng số 1 Hà Nội.
  Tôi xin chân thành cảm ơn sự hướng dẫn tận tình của TS. Đinh Đào Ánh Thủy, cũng như sự giúp đỡ nhiệt tình của các cán bộ, công nhân viên Công ty Cổ phần Xây dựng số 1 Hà Nội đã giúp tôi hoàn thành chuyên đề thực tập tốt nghiệp này.


  Xem Thêm: Hoạt động đầu tư xây dựng các khu chung cư tại Công ty Cổ phần xây dựng số 1 Hà Nội
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoạt động đầu tư xây dựng các khu chung cư tại Công ty Cổ phần xây dựng số 1 Hà Nội sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status