Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Lập kế hoạch kinh doanh án chung cư cao cấp 15 tầng

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Lập kế hoạch kinh doanh án chung cư cao cấp 15 tầng


  TÓM TẮT ĐỀ TÀI


  Bản kế hoạch kinh doanh bất động sản này được xây dựng nhằm định hướng cho dự án vào hoạt động trong 5 năm và cung cấp cho bản quản lý dự án triển khai công việc kinh doanh cụ thể. Dự án dự kiến sẽ bắt đầu vào tháng 01/2008 tại địa chỉ 57-59 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3,TPHCM sau khi các công tác chuẩn bị hoàn tất dự kiến là 6 tháng.
  Dự án 57-59 Phạm Ngọc Thạch là dự án xây dựng chung cư để bán với 3 đối tác chính là: Chủ đầu tư là công ty cổ phần An Phú, nhà thầu xây dựng A, và công ty CB Richard Ellis (CBRE) thực hiện chiến lược tiếp thị duy nhất và bán độc quyền cho dự án. Chi phí tiếp thị và hoa hồng khoản 2% (gồm VAT) doanh thu.
  Tên dự án “ Lập kế hoạch kinh doanh án chung cư cao cấp 15 tầng
  Đây là dự án chung cư cao cấp 15 tầng với thiết kế hiện đại, đẹp mắt nằm tại trung tâm thành phố. Sau khi hoàn tất, dự án cung cấp 16,512 m2 để ở và 2752 m2 để giữ xe.Với sự tin tưởng về sự phát triển của thị trường bất động sản trong thời gian tới công ty có thể thu được 100% doanh thu ngay khi dự án hoàn tất vào cuối năm 2010.
  Khách hàng ưu tiên nhất là 83 căn hộ bị giải tỏa tại chung cư cũ. Họ sẽ được đền bù với mức giá thỏa đáng cao hơn mức giá bán căn hộ là 20%.
  Về mặt giá cả,hiện tại giá bán căn hộ cao cấp ở khu vực trung tâm thành phố từ: 1500 - 4300 USD/m2. Với vị trí đặt biệt thuận lợi của khu căn hộ cao cấp 57 -59 Phạm Ngọc Thạch thì giá bán dự kiến tối thiểu là 2500 USD/m2 (chưa bao gồm VAT).
  Do được sự hỗ trợ từ phía chính quyền quận 3 trong kế hoạch cải tạo các chung cư cũ, công ty dự kiến sẽ hoàn tất các thủ tục pháp lý và đền bù giải tỏa trong vòng 6 tháng. Tổng chi phí đền bù giải tỏa ước tính khoảng 14 triệu USD. Về phần xây dựng, An Phú sẽ tổ chức đấu thầu chọn nhà thầu xây dựng A. Dự kiến thời gian xây dựng là 2 năm, đến cuối năm 2010 dự án có thể đi hoạt động. Chi phí xây dựng dự kiến khoảng 12,5 triệu USD.
  Ban quản lý dự án gồm có ban quản lý dự án gồm 5 người và sẽ chịu trách nhiệm kiểm soát hoạt động của dự án. Ngoài ra, sau khi bán hết diện tích căn hộ, công ty sẽ thuê thêm nhân viên để khai thác tầng hầm cũng như cung cấp các dịch vụ tiện ích cho khách hàng (dịch vụ vệ sinh, an ninh và giữ xe).
  Tổng nguồn vốn đầu tư cho dự án khoảng 30 triệu USD trong dó vốn chủ sở hữu 50% và vốn vay ngân hàng là 50%. Từ phân tích tài chính cho thấy đây là dự án khả thi với WACC là 10.32% và giá trị hiện tại ròng NPV dương lớn trên 2 triệu USD. Kết quả phân tích rủi ro cũng cho thấy đây là một dự án ít rủi ro và khả năng sinh lời cao.

  Admin:  Xem Thêm: Lập kế hoạch kinh doanh án chung cư cao cấp 15 tầng
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Lập kế hoạch kinh doanh án chung cư cao cấp 15 tầng sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status