Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Dự án chăn nuôi lợn quy mô 500 con/lứa

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Dự án chăn nuôi lợn quy mô 500 con/lứa


  I. SỰ CẦN THIẾT PHẢI ĐẦU TƯ
  1.Cơ sở pháp lý.
  - Nghị Quyết số 26-NQ/T.Ư của BCH Trung ương Đảng khóa X về nôn nghiệp, nông thôn, nông dân;
  - Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVII;
  - Nghị quyết số 08-NQ của BCH Đảng bộ tĩnh Hà Tĩnh về Nông nghiệp nông dân nông thôn.
  - Nghị quyết số 02-NQ/HU của BCH Đảng bộ huyện Thạch Hà về phát triển chăn nuôi.
  - Nghị Quyết Đại hội Đảng bộ huyện Thạch Hà khóa XXVIII.
  - Chỉ thị 02-CT/HU của Ban thường vụ Huyện ủy về tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo sản xuất nông nghiệp năm 2011.
  2. Sự cần thiết đầu tư.
  Hà Tĩnh là một tĩnh nghèo, sản xuất nông nghiệp đang chiếm tỷ trọng cao trong cơ cấu kinh tế của tỉnh. Trong những năm gần đây được sự quan tâm của Đảng và chính quyền địa phương, nhiều phong trào sản xuất, nhiều mô hình ứng dụng tiến bộ kỹ thuật đã và đang được khuyến khích hỗ trợ thực hiện trên nhiều địa bàn góp phần nâng cao thu nhập, tạo việc làm và từng bước thay đổi bộ mặt nông
  thôn. Cùng với Nghị quyế 08-NQ-TU, Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới và các chủ trương chính sách lớn nhằm phát triển toàn diện nông nghiệp nông thôn theo hướng CNH-HĐN đang mở ra những cơ hội tốt cho người dân vùng nông thôn cải thiện cuộc sống, vươn lên làm giàu và rút ngắn khoảng cách chênh lệch về đời sống giữa đô thị và nông thôn.
  Hòa chung trong không khí thi đua xây dưng nông thôn mới Hợp tác xã Đông Tiến được sự giúp đỡ, hướng dẫn của các ban, ngành cấp huyện và chính quyền địa phương cấp xã giúp đỡ, tạo điều kiện đầu tư phát triển sản xuất nông nghiệp.Trong những năm vừa qua với diện tích đất được tạm giao tại xã Thạch Thắng, HTX đã đưa vào cải tạo và triển khai xây dựng mô hình kinh tế VAC bước đầu cho kết quả khả quan, tạo công ăn việc làm và thu nhập ổn định cho 5 lao động, góp phần đa dạng hóa sản phẩm nông nghiệp địa phương. Tuy nhiên do diện tích đất chưa được cấp ổn định nên quá trình đầu tư phát triển còn gặp nhiều hạn chế.
  Đại hội xã viên HTX Đông tiến năm 2010 đă thống nhất thông qua phương án đầu tư mở rộng phát triển trang trại chăn nuôi trên cơ sở nâng cấp và hiện đại hóa mô hình đã có.
  Để có định hướng đầu tư đúng đắn cũng như tạo được những điều kiện đảm bảo ổn định, HTX Đông tiến xây dựng và thông qua dự án: Đầu tư phát triển mô hình kinh tế tổng hợp tại xã Thạch Thắng – Thạch Hà – Hà Tĩnh và kính đề nghị các cấp, ngành, chính quyền địa phương tạo điều kiện giúp đỡ đẻ dự án sớm được triển khai, góp phần thực hiện mục tiêu phát triển của HTX nói riêng và mục tiêu góp phần thúc đẩy tiến trình xây dựng Nông thôn mới nói chung.
  Thực trạng phát triển kinh tế - kỹ thuật VAC huyện Thạch Hà
  Là huyện nằm bao quanh thành phố Hà Tĩnh, huyện có đồng bằng, ven biển và miền núi. Toàn huyện có 30 xã 1 thị trấn.Trong đó có 5 xã miền núi, 8 xã vùng biển ngang, 18 xã vùng đồng bằng. Huyện có 344 thôn xóm, vốn 33.808 hộ dân và 141.775 nhân khẩu có 42.348 lao động nông lâm ngư. Tổng diện tích tự nhiên 35634 ha. Diện tích nông nghiệp 32069 ha. Trong đó đất vườn 3.355 ha diện tích ao hồ mặt nước dùng cho nuôi trồng thủy sản xấp xỉ 900 ha.
  Trong những năm gần đây được cấp ủy, chính quyền và toàn dân có nhiều chú ý, quyết tâm phái triển, kinh tế VAC đóng gốp lớn đã xuất hiện nhiều mô hình

  hộ dân phát triển kinh tế VAC cho thu nhập khá.Toàn huyện có 3.820 vườn cho thu nhập hàng năm từ 5 triệu đồng/vườn trở lên. Trong đó có 512 vườn thu nhập từ 15 – 50 triệu đồng/năm/ha.


  Xem Thêm: Dự án chăn nuôi lợn quy mô 500 con/lứa
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Dự án chăn nuôi lợn quy mô 500 con/lứa sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status