Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Một số vấn đề về hoạt động đầu tư của các doanh nghiệp bảo hiểm Việt Nam

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Một số vấn đề về hoạt động đầu tư của các doanh nghiệp bảo hiểm Việt Nam


  LỜI MỞ ĐẦU
  Hiện nay, hoạt động bảo hiểm đang ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy thị truờng vốn ở nước ta. Ngành kinh doanh bảo hiểm không giống như các ngành sản xuất kinh doanh khác. Khi một hợp đồng bảo hiểm đã được ký kết, nhà kinh doanh bảo hiểm tiến hành thu phí trước của khách hàng. Sau đó - bằng sự cam kết của mình thông qua hợp đồng bảo hiểm, các công ty sẽ thực hiện trách nhiệm đối với khách hàng. Chính vì lẽ ấy, người ta còn gọi kinh doanh bảo hiểm có " chu trình sản xuất ngược ". Nói cách khác, cùng với hoạt động kinh doanh các doanh nghiệp bảo hiểm luôn phải quản lý một nguồn vốn lớn và ổn định. Đây là nguồn gốc hình thành nguồn vốn nhàn rỗi, hay còn gọi là các quỹ dự phòng nghiệp vụ trong các doanh nghiệp bảo hiểm. Pháp luật cho phép các doanh nghiệp bảo hiểm được sử dụng nguồn quỹ dự phòng này để đầu tư. Việc đầu tư nguồn vốn nhàn rỗi trong doanh nghiệp bảo hiểm vừa là quyền lợi, cũng đồng thời là trách nhiệm của các doanh nghiệp bảo hiểm.
  Vậy hoạt động đầu tư của có vai trò như thế nào trong các doanh nghiệp bảo hiểm? Nguyên tắc hoạt động ra sao? Bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào? .Và tình hình hoạt động đầu tư của các doanh nghiệp bảo hiểm Việt Nam hiện nay như thế nào? . Để giải đáp được phần nào những câu hỏi trên, trong khuôn khổ một đề án, em xin chọn đề tài sau: "Một số vấn đề về hoạt động đầu tư của các doanh nghiệp bảo hiểm Việt Nam


  Xem Thêm: Một số vấn đề về hoạt động đầu tư của các doanh nghiệp bảo hiểm Việt Nam
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Một số vấn đề về hoạt động đầu tư của các doanh nghiệp bảo hiểm Việt Nam sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status