Kết quả 1 đến 1 của 1

  TIỂU LUẬN Lập dự án cửa hàng Bánh Quy – Kem

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Lập dự án cửa hàng Bánh Quy – Kem


  Nền kinh tế đang phát triển với tốc độ cao, thu nhập của người dân cũng ngày càng tăng lên, nhu cầu cũng trở lên đa dạng và phong phú hơn. Đặc biệt là trong vấn đề thực phẩm không chỉ chất lượng sản phẩm tốt mà còn mang lại cho người dùng một phong cách tiêu dùng độc đáo và mới lạ. Nắm bắt được nhu cầu đó chúng tôi quyết định mở một cửa hàng bánh quy - bánh kem nhằm phục vụ cho những người yêu thích bánh quy – kem với phong cách hoàn toàn mới, khách hàng có thể tham gia vào quá trình tạo ra sản phẩm theo ý thích của riêng mình. Cửa hàng có dịch vụ hướng dẫn cách làm bánh. Đối thủ cạnh tranh của cửa hàng là những cửa hàng bánh kem đã mở từ trước đó, tuy số lượng đối thủ cạnh tranh lớn nhưng cửa hàng tạo ra cho mình một sự khác biệt nhờ phong cách phục vụ và sản phẩm phong phú đa dạng đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

  1. Sự cần thiết của đầu tư
  * Trong nền kinh tế thị trường hiện nay, việc mở ra các loại hình kinh doanh không còn khó khăn và luôn được nhà nước khuyến khích. Cho nên với loại hình kinh doanh quán bánh quy – bánh kem thì việc đăng ký sẽ dễ dàng.
  * Thị trường kinh doanh bánh quy – bánh kem trong tương lai sẽ phát triển cao nhu cầu lớn và đa dạng là thị trường hấp dẫn cho các nhà đầu tư.
  * Người tiêu dùng có xu hướng ưa thích những sản phẩm được làm thủ công
  * Văn hóa dùng bánh quy - bánh kem và tặng bánh mang nhhiều ý nghĩa, người tăng bánh truyền tải thông điệp qua từng chiếc bánh: thể hiện tình yêu thương, sự quan tâm đến các thành viên trong gia đình, chiếc bánh mang hương vị ngọt ngào là sợi dây nối kết tình thương giữa các thành viên trong một gia đình, thể hiện tình bạn thắm thiết, giữa những đôi đang yêu nhau và giữa mối quan hệ đồng nghiệp. Từ đó tạo ra văn hóa tặng quà độc đáo và mới lạ.
  2. Sản phẩm
  2.1. Các loại sản phẩm
  Các sản phẩm của cửa hàng gồm có :
  Bánh kem sinh nhật, các ngày lễ khác trong năm và theo nhu cầu của khách hàng
  Bánh cưới
  Bánh quy nướng sản xuất thủ công
  Bánh quy nhân kem, nhân mứt, nhân hoa quả
  Bánh mì


  Xem Thêm: Lập dự án cửa hàng Bánh Quy – Kem
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Lập dự án cửa hàng Bánh Quy – Kem sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status