Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Đầu tư cơ bản của công ty xi măng Hoàng Thạch

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Đầu tư cơ bản của công ty xi măng Hoàng Thạch


  MỞ ĐẦU

  Hoạt động đầu tư luôn giữ một vị trí rất quan trọng đối với bất cứ một hoạt động sản xuất kinh doanh nào của một công ty. Điều này đặc biệt đúng trong điều kiện phát triển kinh tế hiện nay, đặc biệt là trong ngành sản xuất và kinh doanh trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, việc khai thác các nguồn vốn đầu tư được các công ty, doanh nghiệp đặc biệt quan tâm. Vấn đề đặt ra là làm thế nào để khai thác triệt để các nguồn vốn đầu tư và sử dụng nguồn vốn một cách có hiệu quả, đòi hỏi phải có chiến lược, kế hoạch và quản lý hoạt động đầu tư có hiệu quả để phát huy tối đa các nguồn lực và thế mạnh mà mình có để đưa các hoạt động đầu tư lên hàng đầu. Cùng với đó đưa nền kinh tế phát triển một cách toàn diện đặc biệt là trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh.

  Công ty xi măng Hoàng Thạch là một trong những công ty lớn hàng đầu về lĩnh vực sản xuất và cung cấp xi măng của Việt Nam, cùng với xu hướng tự do hóa thương mại về kinh tế, Hoàng Thạch đã phấn đấu không ngừng về phương pháp và các hình thức quản lý nhằm củng cố nội lực đồng thời thực hiện công tác đầu tư nhằm mở rộng quy mô sản xuất, cũng như chất lượng của sản phẩm. Vì vậy công tác đầu tư đã được trú trọng và triển khai từ những ngày đầu thành lập và đã đạt được nhiều hiệu quả to lớn. Bên cạnh đó vẫn còn một số mặt hạn chế cần được khắc phục.

  Trong thời gian thực tập tại Phòng xây dựng cơ bản của công ty xi măng Hoàng Thạch tôi đã được phân công và nghiên cứu về đề tài tình hình đầu tư cơ bản của công ty xi măng Hoàng Thạch, làm đề tài nghiên cứu thực tập của tôi.

  Chuyên đề thực tập của tôi gồm các nội dung chủ yếu sau, chuyên đề gồm 3 chương (không kể phần mở đầu, kết luận, danh mục tham khảo):

  Chương 1: Tổng quan về Công ty xi măng Hoàng Thạch

  Chương 2: Tình hình đầu tư và sản xuất của công ty xi măng
  Hoàng Thạch

  Chương 3: Dự án đầu tư mái che lò nung số 2 công ty xi măng Hoàng Thạch

  Trong quá trình thực tập tôi được sự giúp đỡ tận tình của giáo viên hướng dẫn; Lãnh đạo, các phòng ban liên quan của công ty xi măng Hoàng Thạch.


  Xem Thêm: Đầu tư cơ bản của công ty xi măng Hoàng Thạch
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Đầu tư cơ bản của công ty xi măng Hoàng Thạch sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status