Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Xây dựng danh mục đầu tư

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Xây dựng danh mục đầu tư


  Mục lục
  I. Chính sách đầu tư 2
  1. Mục tiêu 2
  2. Rủi ro đầu tư 2
  3. Những hạn chế 3
  4. Phương pháp xây dựng DMDT 4
  II. Phân tích triển vọng của thị trường 5
  III. Phương pháp phân tích 7
  1. Phân tích chứng khoán 7
  2. Xây dựng DMDT 10
  IV. Đánh giá hiệu quả DMDT 18

  I.Chính sách đầu tư:
  1. Mục tiêu
  Mục tiêu chính của Quỹ là cung cấp một danh mục đầu tư đa dạng, đáp ứng yêu cầu sinh lời của nhà đầu tư và chịu rủi ro. DMĐT chú trọng vào các cổ phiếu trung bình có khả năng tăng trưởng trong ngắn hạn. Thêm vào đó là một số cổ phiếu có giá trị cao có tiềm năng tăng trưởng. Vì thế DMĐT được khuyến khích cho những nhà đầu tư mong muốn lợi nhuận và rủi ro ở mức trung bình, những người ở độ tuổi 35-50 có mức thu nhập vượt quá các chi phí.
  Mục tiêu sinh lời: Với kỳ hạn đầu tư ngắn trong khoảng thời gian thị trường tăng trưởng ngắn, với những phiên điều chỉnh có thể làm cho giá trị của danh mục giảm. Tuy nhiên với nhận định thị trường tăng trưởng ổn định lại trong thời gian tới chúng tôi hy vọng chỉ số VN-Index ở mức sinh lời 0.25%/ngày thì mức sinh lời cho DMĐT có thể là chênh lệch so với chỉ số VN-Index là ± 0.2%
  2. Rủi ro đầu tư
  Rủi ro được định nghĩa như là khả năng xảy ra nguy cơ "mất hoặc không đạt giá trị" , quản lý rủi ro có thể tăng thêm giá trị nhưng không thể loại bỏ hoàn toàn rủi ro. DMĐT được xây dựng dành cho đối tượng nhà đầu tư chấp nhận rủi ro ở mức trung bình. Có rất nhiều loại rủi ro gắn liền với quá trình đầu tư bao gồm:
  Rủi ro thị trường: là rủi ro gây phát sinh từ các đợt sóng trong giá cả thị trường. Đây là kết quả của những thay đổi chính trị, kinh tế và công nghệ, rủi ro thị trường cũng được gọi là rủi ro hệ thống .
  Rủi ro tài chính: Những biến thiên của thu nhập trong tương lai phát sinh từ chi phí tài chính cố định của công ty như các khoản thanh toán lãi suất Hiệu quả của chi phí cố định tài chính là tính mức tăng trong lợi nhuận hoạt động trên thu nhập ròng hay thu nhập trên mỗi cổ phiếu.
  Rủi ro kinh doanh: Những thay đổi của hoạt động có thu nhập phát sinh từ các đặc điểm của ngành kinh doanh của công ty.
  Rủi ro thanh khoản:là rủi ro có liên quan đến sự không chắc chắn về khả năng để mua hoặc bán một tài sản trên thị trường thứ cấp.
  Lãi suất rủi ro: là rủi ro về lợi nhuận trên một đầu tư do sự thay đổi có thể có trong mức lãi suất theo thời gian.
  Rủi ro tín dụng: Những rủi ro liên quan đến chi trả thực tế mà không thể thực hiện thanh toán các nghĩa vụ vào ngày đáo hạn.
  Rủi ro khác: các rủi ro cũng có thể phát sinh với việc sử dụng các kỹ thuật như bán ngắn hạn, kinh doanh trong việc quản lý DMĐT.


  Xem Thêm: Xây dựng danh mục đầu tư
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Xây dựng danh mục đầu tư sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status