Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN DT060 - Hoàn thiện và nâng cao chất lượng công tác thẩm định dự án đầu tư tại sở Kế hoạch & Đầu tư N

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. DT060 - Hoàn thiện và nâng cao chất lượng công tác thẩm định dự án đầu tư tại sở Kế hoạch & Đầu tư N


  LỜI MỞ ĐẦU​


  Một trong những nhiệm vụ quan trọng của việc quản lý đầu tư và xây dựng là thực hiện tốt công tác chuẩn bị đầu tư, trong đó có việc lập, thẩm định và phê duyệt dự án đầu tư. Lập dự án là công việc đầu tiên có ý nghĩa rất quan trọng trong giai đoạn chuẩn bị đầu tư. Hồ sơ dự án hợp lệ và đảm bảo yêu cầu chất lượng là cơ sở để thẩm định và ra quyết đinh đầu tư. Đây là những công việc được tiến hành trong giai đoạn đầu của chu trình dự án ( nghiên cứu tiền khả thi, nghiên cứu khả thi hoặc các nghiên cứu chuyên đề ) nhằm hình thành dự án.

  Hồ sơ dự án trình duyệt sẽ được các cơ quan có thẩm quyền quyết định đầu tư hoặc cấp giấy phép đầu tư. Thẩm định dự án là phân tích đánh giá tính khả thi của dự án trên tất cả các phương diện kinh tế, kỹ thuật,xã hội trên cơ sở các tiêu chuẩn, định mức, quy định của các cơ quan quản lý nhà nước, tiêu chuẩn và thông lệ quốc tế.

  Lập và thẩm định dự án với những yêu cầu nói trên đụng chạm tới hàng loạt vấn đề về khoa học, kỹ thuật chuyên ngành,nghiệp vụ kinh tế cụ thể ( tài chính, kế toán, thống kê, kinh tế lượng, ngân hàng ).

  Chính vì vậy công tác thẩm định dự án ảnh hưởng rất lớn tới hiệu quả trong hoạt động đầu tư của quốc gia nói chung và của tỉnh Nghệ An nói riêng.

  Để thực hiện được tốt nhiệm vụ và kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Nghệ An thì công việc lập và thẩm định dự án đầu tư có chất lượng cao càng trở nên rất cần thiết và quan trọng .

  Xuất phát từ lý do trên, cùng với lòng nhiệt tình muốn nâng cao hiểu biết về lĩnh vực thẩm định dự án , trong thời gian thực tập tại phòng Thẩm định dự án đầu tư & xét thầu - Sở Kế hoạch & Đầu tư Nghệ An, em đã tập trung đi sâu tìm hiểu công tác thẩm định dự án đầu tư và đã quyết định chọn đề tài nghiên cưú “Hoàn thiện và nâng cao chất lượng công tác thẩm định dự án đầu tư của Sở Kế hoạch & Đầu tư Nghệ An “

  Do thời gian thực tế tại Sở Kế hoạch & Đầu tư Nghệ An ngắn, cùng vơi sự hiểu biết còn han chế nên không tránh khỏi những thiếu sót. Em rất mong nhận được sự đóng góp của các thầy cô giáo và các bạn sinh viên để chuyên đề được hoàn thiện hơn.


  Em xin bày tỏ lòng biết ơn đến thầy giáo TH.S - Phạm Văn Hùng cùng các cô chú cán bộ Văn phòng Thẩm định dự án đầu tư & Xét thầu - Sở Kế hoạch & đầu tư Nghệ An nơi em thực tập đã tận tình giúp đỡ em hoàn thành chuyên đề này.


  Xem Thêm: DT060 - Hoàn thiện và nâng cao chất lượng công tác thẩm định dự án đầu tư tại sở Kế hoạch & Đầu tư N
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu DT060 - Hoàn thiện và nâng cao chất lượng công tác thẩm định dự án đầu tư tại sở Kế hoạch & Đầu tư N sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status