Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Phân tích hiệu quả sử dụng vốn kinh doanh tại công ty Điện lực Hà Nội

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Phân tích hiệu quả sử dụng vốn kinh doanh tại công ty Điện lực Hà Nội


  Đề tài: Phân tích hiệu quả sử dụng vốn kinh doanh tại Cty Điện lực Hà Nội


  PHẦN MỞ ĐẦU

  Trong nền kinh tế thị trường hiện nay, các doanh nghiệp nhà nước nói chung và Công ty Điện lực TP. Hà Nội nói riêng đang đứng trước rất nhiều vấn đề khó khăn. Huy động vốn kinh doanh và sử dụng hiệu quả vốn kinh doanh là vấn đề quan trọng, nổi lên hàng đầu trong các doanh nghiệp hiện nay.


  Muốn tham gia vào hoạt động kinh doanh, điều cần thiết trước tiên của bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng phải là vốn. Đồng vốn có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với sự tồn tại và quá trình hoạt động của một doanh nghiệp , của cả toàn bộ nền kinh tế quốc dân nói chung. Tuy nhiên, vốn chỉ là điều kiện tiên quyết để đưa một doanh nghiệp đi vào sản xuất kinh doanh, tạo điều kiện ban đầu để doanh nghiệp tiến hành hoạt động trong thị trường. Còn việc doanh nghiệp đó có tồn tại được hay không, có phát triển được hay không lại phụ thuộc vào việc nó có được sử dụng hiệu quả hay không, cụ thể là phụ thuộc vào hiệu quả sử dụng đồng vốn, trình độ sử dụng đồng vốn của từng doanh nghiệp.
  Vấn đề này chỉ được giải quyết thông qua việc thực hiện các biện pháp để đổi mới cơ chế quản lý vốn và thực hiện sử dụng vốn có hiệu quả trong hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp . Bên cạnh đó phải hoàn thiện các chỉ tiêu, phương pháp phân tích về hiệu quả sử dụng vốn kinh doanh để có đánh giá đúng thực chất tình hình sử dụng vốn kinh doanh của các doanh nghiệp nói chung và Công ty Điện lực Hà Nội nói riêng.


  Vì vậy, là một sinh viên thực tập tại Công ty Điện lực TP. Hà Nội, tôi đã lựa chọn đề tài: “Phân tích hiệu quả sử dụng vốn kinh doanh tại Công ty Điện lực Hà Nội’’ đưa ra những vấn đề nghiên cứu về cơ sở lý luận và thực tiễn đối với vốn kinh doanh và hiệu quả sử dụng vốn kinh doanh trong các doanh nghiệp nói chung và Công ty điện lực Hà Nội nói riêng để làm chuyên đề tốt nghiệp. Từ đó đưa ra những phương án để định hướng cho Công ty Điện lực TP. Hà Nội trong việc chọn và thực hiện những chính sách, biện pháp thích hợp nhất cho việc huy động và sử dụng có hiệu quả vốn kinh doanh trong nền kinh tế thị trường.


  Cụ thể mục đích nghiên cứu của đề tài bao gồm:
  - Hệ thống hoá những vấn đề lý luận chung về vốn kinh doanh, hiệu quả sử dụng vốn kinh doanh và các chỉ tiêu phân tích hiệu quả sử dụng vốn kinh doanh trong doanh nghiệp .
  - Nghiên cứu, đánh giá thực trạng hiệu quả sử dụng vốn kinh doanh của Công ty Điện lực TP. Hà Nội trong những năm qua thông qua phân tích các chỉ tiêu, phương pháp nghiên cứu khác nhau. Từ đó nêu lên những ưu nhược điểm trong việc huy động vốn, quản lý vốn, sử dụng vốn và xác định được các nhân tố tác động đến hiệu quả sử dụng vốn kinh doanh của Công ty.
  - Đưa ra giải pháp kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng vốn kinh doanh của Công ty Điện lực TP. Hà Nội trong thời gian tới.


  Đề tài này gồm 3 chương


  Chương 1: Những vấn đề lý luận chung về phân tích hiệu quả sử dụng vốn kinh doanh trong doanh nghiệp .
  Chương 2: Phân tích hiệu quả sử dụng vốn kinh doanh tại Công ty Điện lực Thàn Phố Hà Nội.
  Chương 3: Giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn kinh doanh tại Công ty Điện lực Hà Nội


  Xem Thêm: Phân tích hiệu quả sử dụng vốn kinh doanh tại công ty Điện lực Hà Nội
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Phân tích hiệu quả sử dụng vốn kinh doanh tại công ty Điện lực Hà Nội sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status