Kết quả 1 đến 1 của 1

  TIỂU LUẬN Chuyển giá và kinh nghiệm kiểm soát hoạt động chuyển giá của các quốc gia

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Chuyển giá và kinh nghiệm kiểm soát hoạt động chuyển giá của các quốc gia


  LỜI MỞ ĐẦU

  Hội nhập quốc tế, mở cửa nền kinh tế đã và đang là xu hướng chung của các quốc gia trên thế giới, không chỉ đối với các nước đang phát triển, mà còn ở các nước phát triển. Trong nền kinh tế thế giới, toàn cầu hóa là cách hiệu quả giúp cho các nước chậm tiến thực hiện con đường phát triển rút ngắn và từng bước đuổi kịp các nước kinh tế phát triển. Tại nhiều nơi trên thế giới , Chính phủ các nước thực hiện những chính sách thu hút vốn đầu tư nước ngoài, khiến cho làn sóng vốn FDI luôn ở mức cao. Nguồn vốn FDI đã góp sức không nhỏ vào việc phát triển nền kinh tế, tăng nguồn thu ngân sách, đồng thời hội nhập vào nền kinh tế quốc tế. Tuy nhiên, bên cạnh đó, việc nhận đầu tư từ nước ngoài còn đem lại nhiều vấn đề tiêu cực, điển hình là việc trốn thuế của các công ty đa quốc gia thông qua hoạt động chuyển giá. Hầu hết các doanh nghiệp FDI đều khai báo kinh doanh thua lỗ nhưng thực tế vẫn có khoản lợi nhuận chuyển về công ty mẹ.
  Nhận thấy tính cấp thiết của vấn đề, nhóm chúng tôi thực hiện bài tập nghiên cứu về đề tài: Chuyển giá và kinh nghiệm kiểm soát hoạt động chuyển giá của các quốc gia, dựa trên các kiến thức đã học từ môn “đầu tư quốc tế” và sự hướng dẫn của cô giáo ThS. Phạm Thị Mai Khanh. Vấn đề mà đề tài này mong muốn giải quyết đó là phân tích hoạt động chuyển giá tại các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, nêu lên các kinh nghiệm của các quốc gia trong kiểm soát chuyển giá và các giải pháp chống chuyển giá phù hợp với tình hình Việt Nam.


  Xem Thêm: Chuyển giá và kinh nghiệm kiểm soát hoạt động chuyển giá của các quốc gia
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Chuyển giá và kinh nghiệm kiểm soát hoạt động chuyển giá của các quốc gia sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

chuyển giá filetype: doc

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status