Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Thực trạng công tác kế toán doanh thu và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty Cổ phần xuất nhập k

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực trạng công tác kế toán doanh thu và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty Cổ phần xuất nhập k


  Nền kinh tế hàng hoá nhiều thành phần, đa dạng hóa các hình thức sở hữu và mở rộng quan hệ hợp tác với bên ngoài đã đem lại nhiều cơ hội cũng như thách thức đối với các doanh nghiệp. Do đó mỗi doanh nghiệp cần phải phát huy tiềm lực tối đa của mình để đạt được hiệu quả cao nhất trong kinh doanh. Một trong những chỉ tiêu dùng để đo lường kết quả kinh doanh của doanh nghiệp chính là lợi nhuận, chỉ tiêu này được coi là đòn bẩy kinh tế quan trọng có tác dụng khuyến khích các doanh nghiệp mở rộng, phát triển sản xuất kinh doanh, nâng cao năng suất lao động.
  Công tác quan trọng nhất giúp cho doanh nghiệp hạch toán được lợi nhuận chính là công tác kế toán doanh thu và xác định kết quả sản xuất kinh doanh. Chính vì vậy, bên cạnh những phương thức xúc tiến thương mại để đẩy nhanh tốc độ tiêu thụ hàng hóa, các doanh nghiệp cần phải biết năm bắt thông tin, số liệu cần thiết và chính xác từ bộ phận kế toán để từ đó giúp cho nhà quản trị doanh nghiệp có thể đưa ra những quyết định quan trọng trong tương lai. Kết quả đưa ra là cơ sở để doanh nghiệp có thu nhập để bù đắp chi phí bỏ ra và thực hiện nghĩa vụ nộp thuế cho Ngân sách nhà nước.
  Là một công ty cổ phần có quy mô lớn và uy tín cao trong hoạt động xuất nhập khẩu và kinh doanh các mặt hàng phục vụ thị trường nội địa, công ty cổ phần xuất nhập khẩu và đầu tư Thừa Thiên Huế đã từng bước khẳng định mình trên thị trường tỉnh nhà và quốc gia. Do đó việc đẩy mạnh kế toán bán hàng và xác định kết quả kinh doanh là một vấn đề cấp thiết và quan trọng.
  Nhận thức được vai trò quan trọng của hoạt động tiêu thụ, kết hợp giữa thực tế thu thập được tại phòng kế toán tại công ty Cổ phần xuất nhập khẩu và đầu tư Thừa Thiên Huế cùng với nền tảng lý thuyết được trang bị trong thời gian được học tại trường Đại học kinh tế Huế, tôi đã chọn đề tài ““Thực trạng công tác kế toán doanh thu và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu và Đầu tư Thừa Thiên Huế” để làm chuyên đề tốt nghiệp của mình


  Xem Thêm: Thực trạng công tác kế toán doanh thu và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty Cổ phần xuất nhập k
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực trạng công tác kế toán doanh thu và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty Cổ phần xuất nhập k sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status