Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Giải pháp đẩy mạnh quá trình cổ phần hoá trên địa bàn thành phố Đà Nẵng trong thời gian đến

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Giải pháp đẩy mạnh quá trình cổ phần hoá trên địa bàn thành phố Đà Nẵng trong thời gian đến


  LỜI MỞ ĐẦU  Từ mấy thập kỷ nay, cải cách các doanh nghiệp nhà nước là một vấn đề cơ bản và cấp bách của mọi nền kinh tế, ở mọi quốc gia trên thế giới.
  Từ khu vực này sang khu vực khác, từ quốc gia này sang quốc gia khác, đã có nhiều quan điểm và giải pháp khác nhau về cải cách doanh nghiệp nhà nước.


  Tại Đại hội VIII Đảng đã khẳng định về việc tiếp tục sản xuất, đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả DNNN. Trong đó Cổ phần hoá DNNN là một trong những nội dung chủ yếu của cải cách DNNN trong giai đoạn hiện nay.


  Khi các DNNN không còn đủ sức mạnh chống đỡ được vị trí chủ chốt, trụ cột của mình thì cổ phần hoá là một phương pháp tất yếu nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh và khả năng cạnh tranh của của doanh nghiệp trong nền kinh tế thị trường.


  Cổ phần hoá DNNN là một chủ trương của nhà nước nhằm huy động vốn nhàn rỗi trong xã hội, tăng nguồn vốn cho các doanh nghiệp, tạo động lực mới trong quản lý doanh nghiệp, góp phần cơ cấu lại DNNN trong toàn bộ nền KTQD sẽ làm lành mạnh tình hình tài chính của DNNN, thu hút các nguồn vốn dồi dào trong và ngoài nước, đồng thời nâng cao vai trò làm chủ thực sự đối với người lao động, tăng sức cạnh tranh của doanh nghiệp cũng như đối với toàn bộ nền kinh tế quốc dân và hiệu quả sản xuất kinh doanh sẽ được nâng cao trong các Công ty cổ phần.


  Tiến trình cổ phần hoá đã diễn ra ở hầu hết các bộ, ngành, địa phương, ở Đà Nẵng chủ trương cổ phần hoá của Đảng đã được thực hiện và mang lại nhiều thành tựu. Song cũng như cả nước, tiến trình cổ phần hoá ở Đà Nẵng đang tiến triển còn chậm và nhiều tồn tại, vướng mắc.


  Để tiến trình cổ phần hoá diễn ra như kế hoạch và có những kết quả tốt đúng mục tiêu trên cả nước nói chung và thành phố Đà Nẵng nói riêng đòi hỏi cần có những giải pháp thiết thực, hợp lý để thúc đẩy tiến độ trong giai đoạn hiện nay, đây là vấn đề rất được quan tâm, cần được giải quyết nhanh chóng.


  Là một sinh viên thực tập tại sở Kế hoạch đầu tư thành phố Đà Nẵng trong quá trình vừa học tập kiến thức ở trường, vừa tiếp xúc với thực tế và nghiên cứu tài liệu tôi đã chọn đề tài “Giải pháp đẩy mạnh quá trình cổ phần hoá trên địa bàn thành phố Đà Nẵng trong thời gian đến”.
  Đề tài gồm có 3 phần:


  Phần 1: Cơ sở lý luận về Cổ phần hoá DNNN .
  Phần 2: Tình hình hoạt động của doanh nghiệp cổ phần hoá trên địa bàn thành phố Đà Nẵng trong thời gian tới.
  Phần 3: Một số giải pháp đẩy mạnh quá trình cổ phần hoá DNNN trong thời gian tới.


  Xem Thêm: Giải pháp đẩy mạnh quá trình cổ phần hoá trên địa bàn thành phố Đà Nẵng trong thời gian đến
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Giải pháp đẩy mạnh quá trình cổ phần hoá trên địa bàn thành phố Đà Nẵng trong thời gian đến sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status