Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Thực tập tại Công ty Cổ phần Giám định Vinacontrol

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty Cổ phần Giám định Vinacontrol

  Lời mở đầu
  Trong nền kinh tế thị trường , đặc biệt là khi Việt Nam mở cửa hội nhập với nền kinh tế giới ,hoạt động xuất nhập khẩu lại diễn ra càng mạnh mẽ vỡ vậy việc quản lý hàng húa xuất nhập khẩu càng trở lờn cần thiết .Nhiều cụng ty giỏm định hàng hóa XNK đó ra đời nhằm phục vụ cho việc quản lý hàng hóa xuất nhập khẩu của nước ta . Công ty cổ phần giám định Vinacontrol là công ty giám định ra đời sớm nhất ở nước ta đó phỏt triển lớn mạnh và cú uy tớn ở trong nước cũng như trên trường quốc tế .
  Công ty cổ phần giám định Vinacontrol được thành lập theo quyêt định số 514/BTN-TCCB của bộ Thương nghiệp .Ra đời trong hoàn cảnh đất nước có nhiều khó khăn , cán bộ vừa ít lại vừa thiếu kinh nghiệm , cơ sở vật chất ít ỏi ,nhưng với tinh thần yêu nước nồng nàn ,lũng quyết tõm vượt qua thử thách ,lớp lớp CBCNV của công ty đó cựng nghành Thương mại đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng kinh tế nước nhà .
  Với những kinh nghiệm quý báu tích lũy được qua các giai đoạn lịch sử phát của đất nước ,Vinacontrol đó nhanh chúng tiếp cận và hũa nhập vào nền kinh tế thị trường nên đó trở thành tổ chức giỏm định uy tín và lớn nhất Việt Nam .
  Vinacontrol có mạng lưới rộng khắp tại các vùng miền của đất nước ,có đội ngũ cán bộ có trỡnh độ chuyên môn cao , thành thạo ,có hệ thống quy trỡnh ,phương pháp giám định khoa học ,có đầy đủ cơ sơ vật chất , nhât là hệ thống các phũng thử nghiệm , do đó chất lượng dịch vụ của Vinacontrol được hầu hết khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm , thương hiệu của Vinacontrol đó đem lũng tin với khách hàng . Vinacontrol chi nhánh tại Hà Nội là một trong nhưng chi nhánh lớn của Vinacontrol .Vinacontrol Hà Nội nhiều năm liền từ năm 1989 đến năm 2007 liên tục vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch doanh thu và đảm bảo tỷ suất lợi nhuận của Công ty giao ,thu nhập bỡnh quõn của người lao động không ngừng được nâng cao .Vơí những thành tích đáng tự hào mà tập thể CBCNV Vinacontrol Hà Nội đó được nhận các phần thương cao quý :Bằng khen của bộ Thương mại năm 2002 Cờ thi đua của Bộ thuơng mại năm 2003 Đuợc Công đoàn cấp trên công nhận đạt danh hiệu Công đoàn cơ sở vững mạnh nhiều năm liền , sau đây là một vài nét về chi nhánh Vinacontrol tại Hà Nội

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty Cổ phần Giám định Vinacontrol
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty Cổ phần Giám định Vinacontrol sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status