Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty Cổ phần đầu tư & sản xuất giày Thái Bình

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
  1
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty Cổ phần đầu tư & sản xuất giày Thái Bình

  LỜI CẢM ƠN
  Bốn năm học đại học khoảng thời gian có rất nhiều kỉ niệm vui buồn gắn với thời sinh viên. Bốn năm học với bao kiến thức được các thầy cô tận tỡnh hướng dẫn, truyền đạt, đây sẽ là khoảng thời gian đẹp đẽ nhất, để lại dấu ấn sâu đậm nhất trong lũng mỗi sinh viên chúng em. Mỗi học kỳ mới bắt đầu là mỗi lần chúng em được tiếp thu những kiến thức khoa học mới với bao điều mới mẻ mà chứa đựng trong đó là lũng nhiệt tỡnh, sự tõm huyết của cỏc thầy cụ. Riờng năm học cuối là năm học mà mỗi sinh viên đều được đi thực tập để cọ sát với thực tế. Đây là thời gian giúp mỗi sinh viên chúng em hiểu thêm, thấm nhuần thêm kiến thức đó học thụng qua cỏc hoạt động thực tế tại các công ty.
  Nhờ các kiến thức các thầy cô đó truyền đạt cho em trong thời gian qua mà em đó hiểu biết thờm nhiều qua hoạt động thực tế tại công ty Thái Bỡnh. Em xin chõn thành cỏm ơn quý thầy cụ trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân đó tận tỡnh truyền thụ kiến thức cho chỳng em trong suốt thời gian qua. Đặc biệt em xin cám ơn Th.s Nguyễn Thị Hoài Dung đó nhiệt tỡnh gúp ý, giỳp đỡ em trong thời gian thực tập vừa qua, giúp em hoàn thành bản báo cáo tổng hợp này. Qua đây em cũng xin chân thành cám ơn quý công ty Cổ Phần Đầu Tư và Sản Xuất Giày Thái Bỡnh và cỏc anh chị cỏc phũng ban đó tạo điều kiện cho em được thực tập tại công ty và tạo mọi điều kiện thuận cho em trong thời gian thực tập vừa qua như phũng quản trị nhõn lực, phũng kế toỏn, phũng xuất nhập khẩu, phũng mua, phũng IT
  Một lần nữa em xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự tiếp tục giúp đỡ của quý thầy cụ cựng quý cụng ty trong thời gian sắp tới.

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty Cổ phần đầu tư & sản xuất giày Thái Bình
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty Cổ phần đầu tư & sản xuất giày Thái Bình sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status