Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty Cổ phần Tài chính & phát triển doanh nghiệp

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty Cổ phần Tài chính & phát triển doanh nghiệp

  LỜI NÓI ĐẦU
  Trong những năm vừa qua, các hoạt động sản xuất trong lĩnh vực xây dựng cơ bản có những bước phát triển nhảy vọt đặc biệt là các hoạt động xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật cho nền kinh tế
  Các chính sách, quyết định của đảng và Nhà nước đã "cởi trói" cho hoạt động đầu tư trong lĩnh vực xây dựng cơ bản. các quy chế về đầu thầu, các định mức trong xây dựng đã hướng các hoạt động của các doanh nghiệp hoạt động trong xây dựng có những bước đầu tư đúng hướng và giúp cho công tác quản lý chặt chẽ và có kế hoạch hơn.
  Tuy nhiên các hoạt động sản xuất kinh doanh của lĩnh vực xây dựng cơ bản là các hoạt động đặc thù, thời gian qua, sự lãng phí, thất thoát và hiệu quả thấp trong hoạt động này đặt ra nhiều vấn đề cần duy ngẫm để đưa ra phương hướng kế hoạch đầu tư đúng đắn.
  Sau một thời gian thực tập Công ty cổ phần Tài chính và phát triển doanh nghiệp (FBS), em đã thực hiện báo cáo thực tập tổng hợp này phản ánh các hoạt động đầu tư trong lĩnh vực xây dựng nhà ở khu đô thị và khu công nghiệp.
  Em xin được bày tỏ lòng biết ơn tới các thầy cô giáo, các cán bộ tại Công ty cổ phần Tài chính và phát triển doanh nghiệp và đặc biệt là TS. Lê Hồng Minh giáo viên hướng dẫn em trực tiếp trong đợt thực tập này.

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty Cổ phần Tài chính & phát triển doanh nghiệp
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty Cổ phần Tài chính & phát triển doanh nghiệp sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status