Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty TNHH Hải Hoà

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty TNHH Hải Hoà

  LỜI MỞ ĐẦU


  Phát triển trong nền kinh tế thị trường có sự quản lý của nhà nước theo định hướng XHCN , đối với các doanh nghiệp nói chung và doanh nghiệp sản xuất kinh doanh nói riêng muốn duy trì và phát triển thì cần đổi mới trong sản xuất và lấy hiệu quả làm mục tiêu hàng đầu . Muốn đạt được điều này thì bất kỳ nhà quản lý doanh nghịêp nào cũng phải nhận thức được vai trò của công tác kế toán . Kế toán là nguồn cung cấp các dữ liệu tài chính để làm nền tảng cho các quyết định của doanh nghiệp . Trong sự nghiệp công nghiệp hoá , hiện đại hoá đất nước , kế toán là công cụ quan trọng phục vụ cho việc quản lý nền kinh tế cả về mặt vi mô và vĩ mô .

  Sản xuất và dệt lưới đánh cá là 1 trong những ngành sản xuất vật chất quan trọng tạo ra cơ sở kỹ thuật cho nền kinh tế quốc dân , sử dụng số lượng vốn tích luỹ rất lớn của xã hội , là điều kiện thu hút vốn nước ngoài trong quá trình CNH - HĐH đất nước . Trong xu hướng phát triển chung, đặc biệt là trong cơ chế thị trưòng, lĩnh vực kinh doanh sản xuất cũng tăng lên . Để tồn tại và phát triển trong quá trình đổi mới này đòi hỏi các doanh nghiệp phải luôn cải tiến công tác quản lý kinh tế , nâng cao hạch toán kế toán .


  Qua những năm học tại trường Trung cấp kinh tế – Bộ công nghiệp Hà Nội em đã được các thầy giáo , cô giáo trong nhà trường giảng dạy , truyền thụ những kiến thức cơ bản về hoạt động kinh doanh và quản lý kinh tế , tài chính trong các doanh nghiệp . Trên cơ sở kiến thức quý báu đó và thời gian về thực tập tại Công ty TNHH Hải Hoà , em đã tập trung nghiên cứu những hoạt động kinh tế chủ yếu và viết bản báo cáo thực tập dưới đây .


  Trong bản báo cáo có 5 nội dung chính:

  Phần 1 : Tình hình chung của doanh nghiệp
  Phần 2 : Nghiệp vụ chuyên môn
  Phần 3 : Nhận xét và khuyến nghị
  Phần 4 : Nhận xét và xác nhận của doanh nghiệp


  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty TNHH Hải Hoà
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty TNHH Hải Hoà sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status