Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty Cổ phần xây dựng & thương mại tổng hợp Thủ đô

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty Cổ phần xây dựng & thương mại tổng hợp Thủ đô

  LỜI MỞ ĐẦU


  Trong sự nghiệp công nghiệp, hiện đại hoá đất nước theo định hướng xã hội chủ nghĩa thì việc phát triển kinh tế giữ vị trí khá quan trọng, góp phần cải thiện thu nhập nâng cao đời sống nhân dân, thúc đẩy quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá nông nghiệp nông thôn, GDP của đất nước.
  Từ khi xoá bỏ cơ chế quản lý kinh tế, kế hoạch hoá tập trung quan liêu bao cấp chuyển hẳn sang cơ chế quản lý phát triển kinh tế sản xuất hàng hoá nhiều thành phần theo cơ chế thị trường có sự quản lý của Nhà nước theo định hướng xã hội chủ nghĩa, thì người dân chính thức được công nhận là đơn vị kinh tế tự chủ, đổi mới và vươn lên, từng bước sản xuất hàng hoá xuất khẩu đem lại nguồn ngoại tệ tương đối lớn cho quốc gia, nền kinh tế nông nghiệp đã góp phần không nhỏ vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.
  Với sự mở cửa của nền kinh tế như hiện nay đó tạo cho cỏc doanh nghiệp cú nhiều cơ hội để mở rộng sản xuất kinh doanh, đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ. Tuy nhiên, quan hệ thị trường với các quy luật khắt khe ngày càng chi phối mạnh mẽ đến các mặt của đời sống kinh tế xó hội, đến các hoạt động của các doanh nghiệp. Một doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển trong cơ chế thị trường phải quan tâm đến nhiều vấn đề như: Nghiên cứu thị trường, tổ chức sản xuất kinh doanh, quảng cáo, xúc tiến bán hàng, và đặc biệt là quản lý kinh tế tài chớnh trong doanh nghiệp.
  Trong quản lý kinh tế tài chớnh, kế toỏn là một bộ phận quan trọng. Nú giữ vai trũ tớch cực trong quản lý, điều hành và kiểm soát các hoạt động sản xuất kinh doanh, đảm bảo cung cấp thông tin cần thiết cho việc điều hành và quản lý cỏc doanh nghiệp, cũng như quản lý vĩ mụ của Nhà nước.
  Để hoàn thành được bản báo cáo này em đó được sự giúp đỡ và hướng dẫn của cô giáo Ths Phạm Thị Minh Hồng cựng cỏc cụ chú anh chị trong công ty CPXD & TM tổng hợp Thủ Đô. Do thời gian có hạn cộng với kinh nghiệm thực tế cũn ớt ỏi nờn khú trỏnh khỏi những thiếu sút, em rất mong sẽ nhận được sự thông cảm, lượng thứ.
  Nội dung của báo cáo tổng hợp được trỡnh bày trong bốn phần bao gồm :
  Phần I : Qua trỡnh hỡnh thành và phỏt triển của cụng ty CP xõy dựng và thương mại tổng hợp Thủ Đô.
  Phần II : Tổ chức SXKD của công ty CP xây dựng và TM tổng hợp Thủ Đô
  Phần III : Tổ chức bộ mỏy quản lý kinh doanh của Cụng ty.
  Phần IV : Tổ chức công tác kế toán tại Công ty Cổ phần XD & TM tổng hợp Thủ Đô


  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty Cổ phần xây dựng & thương mại tổng hợp Thủ đô
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty Cổ phần xây dựng & thương mại tổng hợp Thủ đô sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status