Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Thực tập tại Công ty TNHH Thương mại Minh Tuấn

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty TNHH Thương mại Minh Tuấn

  LỜI MỞ ĐẦU


  Tháng 7/2006, Việt Nam chính thức trở thành thành viên của Tổ chức Thương Mại thế giới WTO. Sự kiện này đã đánh dấu bước ngoặt cho nền kinh tế Việt Nam, đưa nền kinh tế Việt Nam lên một tầm cao mới với nhiều cơ hội xong cũng đầy thách thức.
  Mở cửa nền kinh tế cũng đồng nghĩa với việc đối đầu với sự cạnh tranh quốc tế. Các doanh nghiệp Việt Nam cần phải làm gì để có thể tồn tại và phát triển trong môi trường đang ngày càng quốc tế hoá? Để trả lời cho câu hỏi này thì các doanh nghiệp cần đổi mới về quản lý tổ chức, về trình độ trang thiết bị kỹ thuật, nâng cao trình độ lao động .và đặc biệt tìm kiếm lợi nhuận, nâng cao lợi nhuận có một ý nghĩa hết sức quan trọng. Lợi nhsuận giúp cho doanh nghiệp tồn tại và phát triển, nó là nguồn tài chính quan trọng nâng cao đời sống công nhân. Lợi nhuận giúp doanh nghiệp có thể đứng vững trong sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường. Do đó, có thể nói lợi nhuận là mục tiêu sống còn với mọi doanh nghiệp, việc nghiên cứu để tìm ra các giải pháp để nâng cao lợi nhuận là yêu cầu bức thiết đối với doanh nghiệp.
  Qua quá trình thực tập tại Công ty TNHH Thương mại Minh Tuấn, được sự hướng dẫn tận tình của Cô giáo Nguyễn Thị Mỹ, cùng Giám đốc, phòng Kế Toán và tập thể cán bộ nhân viên Công ty Minh Tuấn em đã đi sâu nghiên cứu tìm hiểu vấn đề lợi nhuận của Công ty và lựa chọn đề tài: “ Lợi nhuận và một số biện pháp nhằm nâng cao lợi nhuận tại Công ty TNHH Thương mại Minh Tuấn” làm đề tài luận văn tốt nghiệp

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty TNHH Thương mại Minh Tuấn
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty TNHH Thương mại Minh Tuấn sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status