Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập Kế toán tại Công ty xây lắp 665.

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập Kế toán tại Công ty xây lắp 665.

  HOÀN THIỆN PHẦN I – CHƯƠNG II
  THỰC TẾ CÔNG TÁC KẾ TOÁN TẠI CÔNG TY XÂY LẮP 665  I. ĐẶC ĐIỂM CHUNG CỦA CÔNG TY

  1. Lịch sử phát triển của công ty xây lắp 665
  Công ty xây lắp 665 là một doanh nghiệp Nhà nước thuộc tổng công ty Thành An-Bộ quốc phòng được thành lập theo quyết định 461/QĐQP ngày 17/04/1996 của bộ trưởng Bộ quốc phòng trên cơ sở sát nhập hai đơn vị là:
  - Công ty xây dựng 665
  - Công ty xây lắp 87
  Giấy phép hành nghề số 193 cấp ngày 28/04/1996, số hiệu đăng ký 0180-20-0-188 do bộ trưởng Bộ xây dựng ký. Giấy phép kinh doanh số 110783 do uỷ ban kế hoạch Hà Nội cấp ngày 10/ 06/ 1996
  Công ty xây lắp 665 thuộc tổng công ty Thành An - Bộ Quốc Phòng là doanh nghiệp kinh tế của Bộ Quốc phòng chuyên xây dựng cơ bản trong quân đội. Với nhiều năm kinh doanh và truyền thống , công ty đã thi công nhiều dự án , công trình lớn trong và ngoài quân đội .
  Hiện nay công ty có trụ sở chính tại Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội
  Tel: 8.581489 – Fax : 844858725.Tên giao dịch : Công ty xây lắp 665, tài khoản ngân hàng 7031 – 0073 - Ngân hàng đầu tư và phát triển Hà Nội .
  2. Chức năng, nhiệm vụ và đặc điểm hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị.
  Công ty xây lắp 665 là một doanh nghiệp Nhà nước có tư cách pháp nhân thực hiện hạch toán kinh tế dộc lập , có con dấu riêng.
  Công ty đã tham gia thi công nhiều công trình trong và ngoài quân đội , được nghiệm thu, đánh giá tốt về chất lượng , nhanh về tiến độ, được khách hàng tín nhiệm. Mặc dù hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2000 còn gặp nhiều khó khăn nhưng ban giám đốc công ty và cán bộ công nhân viên trong toàn công ty đã có nhiều cố gắng, tích cực tìm kiếm khách hàng , tham gia đấu thầu và thắng thầu như : Trung tâm nghiên cứu và đào tạo Thông tấn xã Việt Nam, dự án cải tạo và mở rộng bệnh viện Bạch Mai . công ty đã đạt được giá trị sản xuất do cấp trên giao, đảm bảo cho người lao động có việc làm, có thu nhập, đời sống dần được cải thiện. Trong năm 2000 công ty đã thi công 58 hạng mục công trình trong đó có 5 hạng mục đạt bằng khen và 53 hạng mục công trình đạt loại khá . Công ty được công nhận là “ Doanh nghiệp loại I ” năm 2000 và đạt danh hiệu “ Quyết thắng ” của Tổng cục Hậu Cần.  Để đạt được điều đó công ty đã phải điều hành sản xuất kinh doanh hợp lý, khoa học để phát huy tối đa hiệu quả sản xuất kinh doanh đặc biệt là kế hoạch lập dự án đấu thầu. Bên cạnh đó là sự phối hợp chặt chẽ giữa các bộ phận và sự phấn đấu không ngừng của cán bộ công nhân viên trong công ty.

  Xem Thêm: Thực tập Kế toán tại Công ty xây lắp 665.
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập Kế toán tại Công ty xây lắp 665. sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status