Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Kế toán nguyên vật liệu ở Công ty May 19/5 Bộ Công An

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán nguyên vật liệu ở Công ty May 19/5 Bộ Công An

  LỜI MỞ ĐẦU

  Toàn cầu hóa đó và đang diễn ra ngày một mạnh mẽ, nó cho thấy một xu thế khách quan đang diễn ra mang tính chất toàn cầu mà không một quốc gia , không một tập đoàn, không một công ty nào lại không tính đến chiến lược phát triển kinh doanh của mỡnh. Đó là xu thế quốc tế hoá nền kinh tế thế giới. Một xu thế đem lại sức mạnh về tài chính, tận dụng về công nghệ nhằm làm giảm chi phí, nâng cao chất lượng sản phẩm cho tất cả những ai tham gia vào guồng máy đó. Đồng thời nó cũng đem lại những thách thức to lớn về sự cạnh tranh, khả năng thu hút thị trường. Vỡ thế để tồn tại và phát triển đũi hỏi cỏc doanh nghiệp phải đổi mới trong cung cách làm ăn, phải đặc biệt quan tâm đến tất cả các khâu trong quá trỡnh sản xuất từ khi bỏ vốn ra đến khi thu hồi vốn vê, bảo đảm thu nhập của đơn vị, hoàn thành nghĩa vụ với Ngân sách nhà nước, cải thiện đời sống cho cán bộ công nhân viên và thực hiện tái sản xuất mở rộng. Muốn vậy các doanh nghiệp phải thực hiện tổng hoà nhiều biện pháp trong đó có biện pháp hàng đầu không thể thiếu được là thực hiện quản lý kinh tế trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị.
  Đối với các doanh nghiệp sản xuất, nguyên vật liệu thường chiếm một tỷ trọng lớn trong toàn bộ chi phí sản xuất. Vỡ vậy việc quản lý cỏc chi phớ thực chất là quản lý chi phí về nguyên vật liệu. Chỉ cần một sự biến động nhỏ về chi phí nguyên vật liệu cũng có ảnh hưởng đến giá thành. Mặt khác, một trong những điều kiện để chiến thắng trong sự cạnh tranh của cơ chế thị trường là chính sách giá cả. Do đó buộc các doanh nghiệp phải quan tâm đến việc tiết kiệm để chi phí nguyên vật liệu mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm. Kế toán với chức năng là công cụ quản lý phải tớnh toỏn và quản lý như thế nào để đáp ứng được yêu cầu trên.
  Là một sinh viên trường Đại học Kinh tế quốc dân, đặc biệt lại là sinh viên khoa kế toán, sau một thời gian thực tập tại Công ty May 19/5, thấy được tầm quan trọng của nguyên vật liệu đồng thời được sự giúp đỡ của các cô chú trong phũng kế toỏn và sự chỉ bảo tận tỡnh của thầy giỏo TS Trần Quý Liờn; em đó đi sâu nghiên cứu đề tài : “Tổ chức cụng tỏc kế toỏn nguyờn vật liệu ở Cụng ty May 19/5 Bộ Cụng An” để mong tỡm ra mặt mạnh, mặt tồn tại cựng với cỏc biện phỏp khắc phục nhằm gúp phần hoàn thiện hơn nữa công tác kế toán nguyên vật liệu nhằm đáp ứng các yờu cầu quản lý, sử dụng, hạch toỏn nguyờn vật liệu ở Cụng ty May 19/5.

  Xem Thêm: Kế toán nguyên vật liệu ở Công ty May 19/5 Bộ Công An
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán nguyên vật liệu ở Công ty May 19/5 Bộ Công An sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status