Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty Cổ phần Dược TW Mediplantex

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty Cổ phần Dược TW Mediplantex

  LỜI NÓI ĐẦU

  Chúng ta đó biết, nước ta có thế mạnh về nguyên liệu từ động thực vật rất phong phú và da dạng về chủng loại về số lượng và chất lượng dưới sự tác động rất thuận lợi của khí hậu nhiệt đới nóng ẩm. Mặt khác, do nhu cầu chăm sóc, sức khỏe, chữa bệnh của nhân dân và cha ông ta đó đúc kết nhiều kinh nghiệm quý báu về việc sủ dụng cây con trong tự nhiên để điều trị bệnh cho chớnh mỡnh. Bởi vậy, nguyờn kiệu đó ngày càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.
  Bước vào thời kỡ cụng nghiệp húa, hiện đại hóa đất nước, năm quan điểm đối với ngành y tế trong chủ trương chính sách của nhà nước về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân dân trong đó có kết hợp đông tây y đó được hoạt động và được coi là nền tảng của công tác Dược, ví như bác sĩ Phạm Ngọc Thạch đó núi: “nếu chỳng ta chọn con đường mà các nước phát triển đang đi, tức là sản xuất thành phẩm từ hóa dược nguyên liệu (đối với nước ta vẫn chủ yếu phải nhập khẩu) thỡ suốt đời vẫn là học trũ của họ, luụn đi theo họ, và ngành Dược nước ta sẽ không bao giờ độc lập và tự chủ. Nhưng chủ yếu nước ta đi vào con đường dược liệu, lấy cây thuốc trong nước làm nguyên liệu, có những biện pháp chế biến một cách khoa học, ngày càng cải tiến, hiện đại hóa dạng bào chế, chúng ta sẽ có những sản phẩm độc đáo mà không phải nước nào cũng có và sẽ có vị trí xứng đáng trong ngành Dược thế giới”.
  Hơn thế nữa, trong nền kinh tế thị trường hiện nay, môi trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt thỡ khụng chỉ cỏc cụng ty Dược mà tất cả các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh muốn đứng vững và phát triển cần có những chiến lược kinh doanh hợp lí, cần sử dụng đồng bộ các công cụ kinh tế nhằm tối thiểu hóa chi phí, thu được lợi nhuận tối đa. Và kế toán NVL tốt là một trong những công cụ hữu hiệu đó.
  Với chuyên ngành kế toán tổng hợp và được tiếp nhận thực tập tại Công ty Cổ phần Dược TW Mediplantex, em đó tỡm hiểu về Cụng tỏc kế toỏn nguyờn vật liệu tại Cụng ty và chọn đề tài: “Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty Cổ phần Dược TW Mediplantex” làm đề tài cho chuyên đề của mỡnh.
  Chuyên đề của em gồm những nội dung chính sau:
  Phần 1: Tổng quan về Công ty cổ phần Dược MEDIPLANTEX.
  Phần 2: Thực trạng kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần Dược MEDIPLANTEX
  Phần 3: Hoàn thiện kế toỏn nguyờn vật liệu tại Cụng ty


  Xem Thêm: Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty Cổ phần Dược TW Mediplantex
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty Cổ phần Dược TW Mediplantex sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status